Nhận thẻ đỏ, nữ cầu thủ đấm thẳng vào mặt đối thủ

Nhiều người hâm mộ bóng đá đã bất bình khi chứng kiến một cảnh bạo lực ngay trên sân cỏ...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vụ việc bạo lực sân cỏ xảy ra vào ngày 3/6 (giờ địa phương) vừa qua trong trận giao hữu giữa Maroc với CHDC Congo.

Theo đó, trên sân nhà, đội tuyển nữ Maroc có trận đá giao hữu với tuyển nữ CHDC Congo. Khi trận đấu đang diễn ra đến phút 62, lúc này tỷ số đang là 2 - 1 nghiêng về đội chủ nhà thì vụ bạo lực xảy ra.

Nữ cầu thủ Ruth Kipoyi (26 tuổi) của đội CHDC Congo đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì một pha phạm lỗi nguy hiểm. Nữ cầu thủ Maroc, người bị phạm lỗi, tức giận phản ứng bằng cách đẩy mạnh vào người Kipoyi.

Lúc này, các nữ cầu thủ của đội chủ nhà đều chạy đến với ý định can ngăn. Nhưng Ruth Kipoyi lúc này tức giận đến mức mất kiểm soát đã vung tay đấm thẳng vào Yasmine Mrabet, một nữ cầu thủ Maroc.

Cú đấm mạnh khiến nữ cầu thủ Maroc ngã xuống sân. Ngược lại, cùng lúc đó, 1 nữ cầu thủ của đội chủ nhà lại đẩy 1 nữ cầu thủ khác của CHDC Congo ngã theo.

Và từ đây, vụ xô xát đã lan tràn ra các nữ cầu thủ khác. Trọng tài cùng lực lượng an ninh sân cỏ đã phải rất vất vả mới can thiệp khiến vụ việc dừng lại. Chung cuộc, tuyển nữ Maroc giành chiến thắng với tỷ số 3 - 2 nhưng nhiều người xem cảm thấy bất mãn với hành vi bạo lực của các nữ cầu thủ.

Có thể bạn quan tâm