Say rượu, hỏng phanh, xe tải lạng lách đâm trúng hàng loạt phương tiện trên đường

Hàng loạt phương tiện đang di chuyển bị húc trúng khi một chiếc xe tải mất kiểm soát đã “lạng lách” trên đường phố khiến ít nhất 4 người bị thương...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn liên hoàn xảy ra lúc hơn 7h (giờ địa phương) sáng 31/5 trên đường phố thuộc bang Telangana, Ấn Độ.

Vào thời điểm đó, đường phố rất nhiều phương tiện qua lại cũng như dừng đỗ mua sắm. Từ xa, xuất hiện một chiếc xe tải trọng lớn di chuyển với tốc độ cao.

Chiếc xe tải đột ngột mất kiểm soát vượt qua dải phân cách lao sang phía đường ngược lại. Lúc này, một chiếc sedan màu đỏ đang di chuyển tới theo hướng ngược chiều với chiếc xe tải.

Để tránh va chạm với chiếc sedan, tài xế cố gắng điều khiển chiếc xe tải di chuyển phía làn trong sát với hè đường. Do di chuyển ở phía trong nên chiếc xe tải đã ủi trúng hàng loạt phương tiện. Chiếc xe tải chỉ chịu dừng lại khi đâm trúng vào một gốc cây.

Hậu quả của vụ tai nạn liên hoàn đã khiến cho 4 người bị thương cùng hàng loạt phương tiện, tài sản khác bị hư hỏng nặng. Một số nhân chứng tại hiện trường cho rằng, nam tài xế điều khiển chiếc xe tải trong tình trạng say rượu. Bên cạnh đó, cảnh sát cho biết bộ phận phanh của chiếc xe tải bị hỏng nên đã gây ra tình trạng mất kiểm soát tốc độ của chiếc xe.

Có thể bạn quan tâm