Nhật ký chống dịch Covid-19: 300 suất quà tặng bà con thành phố Thủ Đức

Nhật ký chống dịch Covid-19: 300 suất quà tặng bà con thành phố Thủ Đức

Đây tiếp tục là hành động thiết thực nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong đợt giãn cách xã hội khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4.

Ngày 11/8/2021, Đoàn thanh niên - Công an Thành phố Thủ Đức kết hợp cùng với các mạnh thường quân Hội Giáp dần họ Phạm; Tập đoàn địa ốc Phú Thái - PTSTAR GROUP và các cá nhân: Phạm Thanh Bình, Triệu Thị Quỳnh Trang, Triệu Thị Hồng Nhung đã tổ chức trao tặng 300 suất quà cho 300 gia đinh công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 06 phường của Thành phố Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh).

Cá nhân ông Phạm Thanh Bình là người tiếp nhận các suất quà của các mạnh thường quân để cùng các đơn vị tổ chức trao quà. Trong đợt 1 này là 3.000 kg gạo, chia làm 300 suất quà, mỗi suất quà là 10kg gạongon (trị giá 150.000đ x 300 suất = 45 triệu đồng).

Quảng cáo

Toàn bộ số gạo trên được Đoàn Thiện nguyện mua từ 1 đại lý gạo uy tín của thành phố Hồ Chí Minh và bàn giao số gạo cho Công an Thành phốThủ Đức tiếp nhận. Đoàn thanh niên - Công an Thành phố Thủ Đức cùng với ông Phạm Minh Việt, đại diện các mạnh thường quân Hội Giáp Dần họPhạm trao trực tiếp số gạo trên cho các hộ công nhân nghèo, thuê trọ theo danh sách 06 phường của Thành phố Thủ Đức cung cấp.

Đồng thời, Đoàn cũng sẽ trao tặng 300 hộp khẩu trang cho Đoàn thanh niên - Công an thành phố Thủ Đức để bảo vệ sức khỏe khi đi làm thiện nguyện.

Sau đợt 1 này Đoàn Thiện nguyện sẽ tiếp tục phối hợp với Đoàn thanh niên - Công an thành phố ThủĐức kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ Quỹ Gạo Nhân Ái” để mang đến các ATM GẠO miễn phí trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

Văn Bình

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trong những ngày Tết Nguyên đán, lực lượng y, bác sĩ ở tuyến đầu ngăn dịch tại tỉnh Bình Phước vẫn miệt mài làm việc, đêm ngày túc trực, chăm sóc, chữa trị người nhiễm COVID-19. Họ phải gác nỗi nhớ sự đoàn viên bên gia đình vì bệnh nhân luôn cần họ.

Thứ năm, 03/02/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia