Nổ bình điện, xưởng nệm mút ở Hóc Môn bùng cháy dữ dội

Một xưởng sản xuất nệm rộng đến 2.000m2 đã bùng cháy dữ dội khiến nhiều người dân hoảng sợ...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng trên lúc 15h chiều 3/3 tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Theo đó, người dân sống tại ấp 1, xã Xuân Thới Thượng phát hiện cột khói đen bốc cao hàng chục mét kèm nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ xưởng sản xuất nệm mút rộng khoảng 2.000 m2. Nhiều người dân cùng một số thợ sản xuất bên trong xưởng dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành.

Do bên trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, cột khói đen bốc cao hàng chục mét từ xa cũng có thể nhìn thấy. Các nhân viên đã kịp đưa một chiếc ô tô ra khỏi khu vực cháy trước khi hỏa hoạn bùng lên.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Hóc Môn đã điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, chia thành nhiều hướng phun nước dập lửa. Lực lượng đã phong tỏa một đoạn đường phục vụ chữa cháy đồng thời phá tôn, bơm nước trực tiếp từ con kênh gần đó để dập lửa.

Đến 16h cùng ngày, công tác chữa cháy vẫn được các chiến sĩ cứu hỏa khẩn trương thực hiện. Chưa có thống kê chính xác thiệt hại về tài sản nhưng không có thương vong về người nào xảy ra.

Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn được cho là nổ bình điện.

Có thể bạn quan tâm