Xe bồn kéo lê người và xe gắn máy cả đoạn đường sau va chạm

Chiếc xe bồn đã va chạm với một xe gắn máy khi đang rẽ phải và đẩy cả xe lẫn người điều khiển về phía trước vài chục mét...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng trên vào ngày 29/2 (giờ địa phương) vừa qua trên một con đường thuộc thành phố Lô Châu, miền nam Trung Quốc.

Theo đó, tại một vòng xuyến, cả chiếc xe gắn máy và chiếc xe bồn di chuyển cùng chiều và cùng lúc rẽ phải. Do chiếc xe bồn cua quá gấp nên đã húc trúng chiếc xe gắn máy ngay tại vòng cua.

Vì lọt vào điểm mù của chiếc xe bồn nên tài xế đã không nhận ra va chạm nên vẫn tiếp tục điều khiển chiếc xe bồn di chuyển về phía trước. Có thể thấy, khi chiếc xe bồn húc trúng, chiếc xe gắn máy nằm quay ngang ngay trước đầu xe bồn nên phần nào đã che chắn cho người đàn ông điều khiển xe gắn máy.

Người đàn ông điều khiển xe gắn máy sau đó bị hất văng sang lề đường khi chiếc xe bồn tiếp tục di chuyển đến gần chục mét. Còn chiếc xe gắn máy tiếp tục “chịu trận” cho đến khi tài xế xe bồn phát hiện bởi người dân cảnh báo và dừng xe lại.

Người đàn ông điều khiển xe gắn máy chỉ bị trầy xước nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng. Tài xế xe bồn đã cam kết trang trải đầy đủ mọi phí tổn cho người đàn ông điều khiển xe gắn máy.

Có thể bạn quan tâm