Phân khu The Rainbow – Vinhomes Grand Park chính thức bàn giao hơn 1000 sổ hồng

Ngày 11/3, Vinhomes tổ chức lễ bàn giao hơn 1.000 sổ hồng cho cư dân phân khu The Rainbow (Vinhomes Grand Park, TP.HCM). Sự kiện khẳng định uy tín của Vinhomes – chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam khi luôn thực thi nghiêm túc các nghĩa vụ với cư dân và khách hàng.

“Cầm sổ hồng trên tay, chúng tôi cảm thấy an tâm đây là tài sản thuộc về mình”, anh Hoàng – một trong những cư dân có mặt tại Lễ bàn giao sổ hồng phân khu The Rainbow (Vinhomes Grand Park) sáng 11/3 chia sẻ.

Sản phẩm minh bạch, an tâm sở hữu

Giống như anh Hoàng, ngay từ sáng sớm, đã có hàng trăm cư dân tại The Rainbow phấn khởi đến sự kiện. Trong đợt này, Vinhomes tiến hành bàn giao hơn 1.000 sổ hồng cho cư dân.

Phân khu The Rainbow – Vinhomes Grand Park chính thức bàn giao hơn 1000 sổ hồng
Những khách hàng đầu tiên trên tay sổ hồng tại dự án The Rainbow – Vinhomes Grand Park

Là một trong những người đầu tiên trên tay sổ hồng, chị Khánh Vân hào hứng chia sẻ: “Hiện tại có nhiều dự án chung cư ở TP. HCM hiện chưa ra được sổ nên thời điểm này nhận được sổ hồng từ Vinhomes mình cảm thấy đã đặt niềm tin đúng nơi uy tín.”

Tại sự kiện hôm nay, đại diện chủ đầu Vinhomes khẳng định sẽ tiếp tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cư dân, để mỗi ngày tại Vinhomes Grand Park là một ngày hạnh phúc ngập tràn.

Nơi an cư lý tưởng Vinhomes Grand Park

Việc bàn giao hơn 1.000 sổ hồng cho cư dân phân khu The Rainbow cho thấy uy tín, cũng như trách nhiệm và nỗ lực trong thực hiện cam kết với khách hàng của đơn vị phát triển.

Bên cạnh The Rainbow, Vinhomes cũng đang đẩy nhanh tốc độ, sớm hoàn thiện các thủ tục để bàn giao sổ hồng các phân khu khác trong đại đô thị Vinhomes Grand Park. Giữa bối cảnh số lượng dự án có pháp lý hoàn thiện đang rất hiếm, quỹ sản phẩm “sạch” của Vinhomes được đánh giá là giúp giải tỏa cơn khát nguồn cung của thị trường.

Phân khu The Rainbow – Vinhomes Grand Park chính thức bàn giao hơn 1000 sổ hồng
Việc bàn giao sổ hồng đúng theo cam kết đã khẳng định uy tín của Vinhomes – chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Không chỉ mang đến thị trường những sản phẩm đáng tin cậy, minh bạch, Vinhomes còn kiến tạo một hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đáng sống, đảm bảo đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cơ bản của cư dân.

“Gia đình tôi đã chuyển về Vinhomes Grand Park được hơn 1 năm và cảm nhận được chất lượng sống vượt trội với môi trường học tập, vui chơi, giải trí chất lượng cho con cái, sự chăm sóc về sức khỏe cho người lớn tuổi. Rất hiếm đô thị kiến tạo được giá trị sống như vậy”, ông Minh, một cư dân The Rainbow chia sẻ.

Phân khu The Rainbow – Vinhomes Grand Park chính thức bàn giao hơn 1000 sổ hồng
Vinhomes Grand Park hấp dẫn khách hàng có nhu cầu ở thực nhờ chất sống xanh bền vững

Bên cạnh tiện ích đầy đủ, cư dân Vinhomes Grand Park còn được tận hưởng những trải nghiệm sống đan xen ngay giữa lòng đại đô thị. Đó là nét “tĩnh” với khoảnh khắc nghỉ dưỡng giữa miền nhiệt đới sông nước lẫn với nét “động” của không khí phồn hoa, nhộn nhịp tựa nước Mỹ thu nhỏ…

Với chuẩn sống hiện đại, bền vững, cùng nỗ lực “giữ chữ tín” của chủ đầu tư, các sản phẩm tại The Rainbow nói riêng và Vinhomes Grand Park không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn giúp chủ nhà cầm chắc khả năng gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Chọn bất động sản pháp lý minh bạch để lưu trú dòng tiền

Chọn bất động sản pháp lý minh bạch để lưu trú dòng tiền

Sau giai đoạn thị trường bất động sản bùng nổ giao dịch đặc biệt là những giao dịch chớp nhoáng, thị trường hiện đã bắt đầu có sự ổn định, đây là thời điểm “thanh lọc thị trường” và là lúc các sản phẩm có sổ đỏ, pháp lý minh bạch khẳng định giá trị...