Samsung Galaxy Z Fold2 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Galaxy Z Fold2 tại thị trường Việt Nam với giá đề nghị là 50.000.000 đồng.

Thiết bị đánh dấu bước tiến tiếp theo của phân khúc điện thoại gập thế hệ mới, hội tụ và kế thừa những tinh hoa công nghệ màn hình gập xuất sắc bậc nhất của Samsung, đem lại trải nghiệm di động toàn diện cho người dùng, thỏa mãn tiêu chuẩn cao nhất của họ về sự hoàn mỹ đến từng đường nét, chi tiết.

Kết hợp thiết kế gập độc đáo cùng sắc ánh kim huyền bí và thời thượng, Galaxy Z Fold2 là thiết bị của người dẫn đầu, tôn lên đẳng cấp khác biệt khi họ đi bất cứ nơi đâu. Galaxy Z Fold2 với thiết kế tinh xảo và sức mạnh tối thượng, sẽ tiếp tục truyền cảm hứng sáng tạo, tiên phong dẫn đầu cho toàn bộ phân khúc thiết bị gập trong tương lai.

Quảng cáo

Ông Suh Kyung Wook - Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Sự thành công của hai dòng điện thoại gập Galaxy Fold và Galaxy Z Flip đã củng cố niềm tin rằng phân khúc thiết bị di động màn hình gập sẽ tiếp tục định hình tương lai công nghệ. Và Galaxy Z Fold2 là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về tính sáng tạo và tầm vóc công nghệ thông qua dòng điện thoại gập thế hệ mới.”

Dòng sản phẩm Galaxy Z Fold2 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản màu: Đồng ánh kim và đen kim cương. Chào đón sản phẩm ấn tượng này, Samsung kích hoạt chương trình đặt hàng trước với chương trình hấp dẫn, chính thức được khởi động từ ngày 11/9/2020 đến ngày 24/9/2020 trên phạm vi toàn quốc.

Chỉ duy nhất 1.000 chủ nhân đầu tiên tham gia chương trình Pre-order sẽ được sở hữu thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite (được đánh số từ 001 – 1000) với những quyền lợi có một không hai. Trong vòng 1 năm (đến ngày 25/09/2021), chủ sở hữu thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite tận hưởng chiết khấu từ 20% trên giá bán lẻ đề nghị khi mua các sản phẩm thiết bị di động (trừ dòng điện thoại Galaxy Z) và từ 15% trên giá bán lẻ đề nghị khi mua các sản phẩm điện tử tiêu dùng (trừ dòng sản phẩm TV 8K) trên trang mua hàng trực tuyến Samsung. Người sở hữu thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite được Samsung ưu ái khắc ký tự và chữ số được cá nhân hóa theo yêu cầu lên ốp lưng, khi mang thẻ thành viên đến các cửa hàng trải nghiệm của Samsung.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Lọt top 10 xe bán chạy nhất thị trường và dẫn đầu phân khúc D-SUV tháng 12/2022 là minh chứng cho thấy sức hút của mẫu SUV điện thương hiệu Việt cũng như triển vọng lạc quan của các phương tiện giao thông xanh tại Việt Nam.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia