SATORI ký hợp tác với Trường Đại học Công thương TP.HCM

Công ty SATORI và Trường Đại học Công thương TP.HCM (HUIT) vừa tổ chức ký kết hợp tác toàn diện trong nhiều lĩnh vực, trong đó có việc nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và phát triển sản phẩm trong tương lai.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Công ty SATORI và Trường Đại học Công thương TP.HCM ký kết hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và phát triển sản phẩm
Công ty SATORI và Trường Đại học Công thương TP.HCM ký kết hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và phát triển sản phẩm

Tham dự lễ ký kết, về phía nhà trường có sự tham dự của PGS.TS.Nguyễn Xuân Hoàn, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm, cùng các thầy cô là giảng viên, cán bộ của nhà trường.

Về phía đối tác ký kết có sự tham dự của ông Dương Trung Lợi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty SATORI, Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Macca Việt Nam; Ông Dương Anh Thuận, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại SATORI; TS.Dương Thị Hồng Nhung, đại diện Ban Cố vấn Hiệp hội Macca Việt Nam.

Ông Dương Trung Lợi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty SATORI, cho biết: Thời gian qua, SATORI và HUIT đã xúc tiến nhiều hoạt động để tìm hiểu nhu cầu, mục tiêu và định hướng cho sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Lễ ký kết này là một bước tiến mới và là tiền đề quan trọng cho nhiều hoạt động hợp tác, nghiên cứu, phát triển, sản xuất các sản phẩm trong tương lai.

satori-2.jpg
Nhiều hoạt động hợp tác sẽ được SATORI và HUIT triển khai trong thời gian tới

“Tôi hy vọng sẽ thấy nhiều dấu ấn mới mang tên SATORI - HUIT trong tương lai”, ông Dương Trung Lợi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty SATORI nhấn mạnh và cho biết: Trước đó, Trường Đại học Công thương TP.HCM và Công ty SATORI cũng đã có nhiều hoạt động hợp tác trong các chương trình tham quan, hướng nghiệp sinh viên tại nhà máy, các hoạt động tài trợ chương trình, sự kiện của nhà trường…

SATORI được thành lập năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống, với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một thương hiệu không chỉ để giải khát mà còn tốt cho sức khỏe.

Hiện sản phẩm chính của công ty là nước uống tinh khiết mang thương hiệu SATORI với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước. Sản phẩm nước tinh khiết SATORI cũng được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trong khi đó, Trường Đại học Công thương TP.HCM vốn là Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, mới được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định đổi tên thành Trường Đại học Công thương TP.HCM vào ngày 1/7 vừa qua.

Trường có bề dày lịch sử hơn 40 năm, hiện đang tuyển sinh và tổ chức đào tạo 33 ngành trình độ đại học, 10 ngành trình độ thạc sỹ và 6 ngành đào tạo trình độ tiến sỹ. Trong đó, có 29 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục trong nước và quốc tế. Tính đến tháng 6/2023, trường đã đào tạo được gần 60.000 kỹ sư, cử nhân, thạc sỹ phục vụ cho yêu cầu nguồn nhân lực của các địa phương với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt hơn 90%.

Có thể bạn quan tâm