SeABank ra mắt Câu lạc bộ SeAPower với nhiều đặc quyền cho nữ doanh nhân

Câu lạc bộ dành cho nữ chủ doanh nghiệp - SeAPower mang đến các quyền lợi chuyên biệt, đẳng cấp dành riêng cho các nữ chủ và doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ. SeABank mong muốn đây sẽ là điểm đến của tất cả doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại Việt Nam...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
SeABank ra mắt Câu lạc bộ SeAPower với nhiều đặc quyền cho nữ doanh nhân

Ngày 22/9/2023, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) chính thức ra mắt Câu lạc bộ dành cho nữ chủ doanh nghiệp - SeAPower nhằm mang đến những quyền lợi chuyên biệt về tài chính và phi tài chính cho nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo.

Phụ nữ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay, không chỉ là sợi dây kết nối gia đình mà còn có đóng góp vô cùng lớn vào sự phát triển của kinh tế - xã hội. Theo thống kê, doanh nghiệp do nữ làm chủ chiếm hơn 20% tổng số doanh nghiệp trên cả nước.

Với mục tiêu định vị trở thành ngân hàng được lựa chọn của các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, ngày 22/9/2023, SeABank đã ra mắt Câu lạc bộ dành cho nữ chủ doanh nghiệp - SeAPower mang đến các quyền lợi chuyên biệt, đẳng cấp dành riêng cho các nữ chủ và doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ. Xa hơn, SeABank mong muốn đây sẽ là điểm đến của tất cả doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại Việt Nam, trở thành cộng đồng gắn kết những nữ lãnh đạo xuất sắc và đồng hành với họ trên con đường phát triển doanh nghiệp.

Theo đó, hàng loạt chính sách ưu đãi chuyên biệt sẽ được SeABank thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp do nữ làm chủ như: lãi suất cho vay chuyên biệt, miễn phí trả nợ trước hạn, hạn mức thấu chi không tài sản bảo đảm lên tới 5 tỷ đồng và tỷ lệ cấp tín dụng/giá trị tài sản bảo đảm cạnh tranh; được nhận diện và ưu tiên phục vụ tại phòng giao dịch, chi nhánh có khách hàng doanh nghiệp của SeABank.

Doanh nghiệp còn được tham gia các diễn đàn độc quyền dành cho hội viên, truy cập khóa đào tạo kỹ năng, kiến thức doanh nghiệp online và tham gia thảo luận/tư vấn trong cộng đồng và với các chuyên gia đầu ngành; được tham gia các lớp đào tạo/tập huấn kỹ năng dành riêng cho cán bộ nhân viên theo nhu cầu của doanh nghiệp, qua đó mở ra cơ hội kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp thành viên.

Bên cạnh đó, SeABank cũng dành nhiều ưu đãi phi tài chính dành riêng cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp như: ưu đãi các sản phẩm/dịch vụ thuộc lĩnh vực làm đẹp, thời trang, du lịch, doanh nghiệp đến từ các nhãn hàng đối tác của Ngân hàng, bộ quà tặng định danh hội viên cao cấp định kỳ và vào các dịp đặc biệt như Ngày Quốc tế Phụ nữ, Tết... đồng thời tham dự tiệc private cao cấp dành riêng cho các hội viên ưu tú.

Những hoạt động này cũng đã hiện thực hóa cam kết của SeABank với Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC), Tập đoàn Tài chính Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (DFC) và các quỹ đầu tư quốc tế khi nhận được khoản đầu tư lên tới gần 600 triệu USD để hỗ trợ cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ. SeABank không chỉ là ngân hàng cung cấp dịch vụ tài chính mà còn mang đến những quyền lợi chuyên biệt về tài chính và phi tài chính cho nữ doanh nhân, doanh nghiệp nữ chủ.

Nhân dịp ra mắt Câu lạc bộ SeAPower, đồng thời hướng đến tôn vinh phụ nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, từ 22/9 - 20/10/2023, SeABank tài trợ độc quyền cho triển lãm nghệ thuật “Phụ nữ đọc sách” với các tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau do 17 họa sĩ sáng tác, thể hiện những góc nhìn khác nhau về người phụ nữ. Thông qua buổi triển lãm này, SeABank ủng hộ và mong muốn lan tỏa hình ảnh của người phụ nữ đương thời: độc lập, mạnh mẽ với khát khao phát triển nhận thức và cống hiến cho xã hội.

Được thành lập vào năm 1994, SeABank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với gần 2,5 triệu khách hàng, hơn 5.400 nhân viên và 181 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Mục tiêu của SeABank là trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm bằng cách cung cấp hệ thống các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn. SeABank được coi là một trong những ngân hàng trụ cột trong hệ thống các ngân hàng với số vốn điều lệ 24.537 tỷ đồng, được Moody’s xếp hạng Ba ở nhiều danh mục quan trọng, đồng thời là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai tiêu chuẩn quản trị rủi ro quốc tế Basel III.

Theo chiến lược phát triển “Hội tụ số”, SeABank tập trung số hóa các sản phẩm dịch vụ cũng như ứng dụng công nghệ trong hoạt động vận hành nội bộ và đầu tư xây dựng hạ tầng công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa quy trình, gia tăng hiệu quả hoạt động, mang đến cho khách hàng trải nghiệm khác biệt về dịch vụ ngân hàng số, hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất.

Có thể bạn quan tâm