Sự phát triển của thương hiệu Schmersal

Nhãn hiệu Schmersal đã được ông Đào Đức Minh nộp đơn đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ từ ngày 24/1/2022...
Sự phát triển của thương hiệu Schmersal

Ông Đào Đức Minh là một doanh nhân năng động, chuyên kinh doanh các thiết bị điện công nghiệp và phần mềm.

Với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng, ông Đào Đức Minh đã sáng tạo ra thương hiệu Schmersal cho các sản phẩm mà ông đang kinh doanh.

Mặt khác, nhằm bảo vệ danh tiếng và uy tín, ông Đào Đức Minh đã sớm nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Schmersal theo Đơn đăng ký nhãn hiệu số 4-2022-02885 tại Cục Sở hữu trí tuệ vào ngày 24/1/2022.

Đơn nêu trên đã được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận hợp lệ và đang trong quá trình thẩm định.

Theo quy định pháp luật, khi nhãn hiệu Schmersal được bảo hộ, ông Đào Đức Minh sẽ được độc quyền sử dụng nhãn hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, ông Đào Đức Minh còn là tác giả kiêm chủ sở hữu quyền tác giả đối với logo chứa thành phần nổi bật "Schmersal".

Hiện tại, logo và nhãn hiệu Schmersal đang được ông Đào Đức Minh sử dụng một cách liên tục, ổn định cho các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thiết bị điện công nghiệp và phần mềm, được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Cụ thể, trang fanpage https://www.facebook.com/Schmersal.vn được lập từ ngày 5/2/2022 đã thu hút hơn 3.000 lượt thích, thông qua nhiều hoạt động quảng cáo và truyền thông.

Được biết, trong thời gian tới, ông Đào Đức Minh sẽ tích cực mở rộng các hoạt động kinh doanh và tiếp thị sản phẩm, nhằm đưa thương hiệu Schmersal trở nên quen thuộc và gần gũi với người tiêu dùng hơn nữa.

Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu hợp tác, mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ ông Đào Đức Minh theo fanpage hoặc địa chỉ email schmersal@bkns.email 

Có thể bạn quan tâm