Tài xế dũng cảm giải cứu trẻ bị mắc kẹt cổ ở “chuồng cọp” trên tầng 6

Một người đàn ông đã không quản hiểm nguy trèo ra lan can giải cứu thành công một bé trai bị mắc kẹt ở ngoài “chuồng cọp” trên tầng 6...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tài xế dũng cảm giải cứu trẻ bị mắc kẹt cổ ở “chuồng cọp” trên tầng 6

Camera hiện trường đã ghi lại được diễn biến vụ việc lúc hơn 6h (giờ địa phương) sáng 18/6 tại một chung cư thuộc thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc.

Theo đó, một tài xế khi di chuyển đến địa điểm trên phát hiện một bé trai đang bị treo lủng lẳng phía ngoài “chuồng cọp” trên tầng 6 của tòa nhà. Có thể thấy, bé trai bị lọt qua chấn song sắt, toàn thân bị rơi ra ngoài, phần đầu bị mắc kẹt nên may mắn không bị rơi xuống dưới.

Người tài xế sau khi phát hiện đã gọi báo ngay cho lực lượng cứu hộ. Bên cạnh đó, anh nhanh chóng lên tầng 6 để cùng hỗ trợ người nhà giải cứu cháu bé. Khi thấy “chuồng cọp” không có cửa mở ra ngoài, người tài xế liền chạy lên và leo từ lan can tầng 7 xuống để kịp thời cứu bé trai.

Lúc này, rất nhiều người dân cũng tham gia, hỗ trợ người tài xế bế cháu bé vào khu vực an toàn. Sau đó, tất cả lực lượng cứu hộ đều ở lại cho đến khi gia đình cháu bé quay về.

Có thể bạn quan tâm