Tập đoàn Việt Mỹ tài trợ hội nghị VACOD – HBA Hoà Bình năm 2024

Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị "Doanh nghiệp VACOD - HBA - Hòa Bình 2024" diễn ra từ ngày 11-13/5/2024, tại dự án Ivory Villas & Resort - Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Hòa Bình...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của cá nhân, doanh nghiệp trong thực hiện Luật Đất đai năm 2024
Các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của cá nhân, doanh nghiệp trong thực hiện Luật Đất đai năm 2024

Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam - VACOD phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội - HBA tổ chức Hội thảo: “Luật đất đai 2024 và các luật liên quan - Tác động của luật đất đai 2024 đến môi trường đầu tư, doanh nghiệp”. Đây là hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị "Doanh nghiệp VACOD - HBA - Hòa Bình 2024" diễn ra từ ngày 11-13/5/2024, tại dự án Ivory Villas & Resort - Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Hòa Bình.

Đến dự có đại diện Ban Kinh tế của Quốc hội; các Bộ, ban, ngành và trên 200 doanh nhân thuộc Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố. Sự kiện được tài trợ bởi Tập đoàn Việt Mỹ, Chủ đầu tư Dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình.

Tiếp nối chuỗi sự kiện Hội nghị "Doanh nghiệp VACOD - HBA - Hòa Bình 2024", tối 12/5/2024, VACOD – HBA đã phối hợp tổ chức Gala “Giao lưu Doanh nhân VACOD – HBA – Hòa Bình 2024”.

z5441741268752-0636a14e0a2a3a770f9292304d0af019-2033.jpg
Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam – VACOD và 6 Hiệp hội doanh nghiệp địa phương đã cùng nhau ký kết bản thoả thuận hợp tác chung

Chương trình Giao lưu Doanh nhân VACOD - HBA - Hòa Bình 2024 là dịp để các doanh nghiệp VACOD - HBA gặp gỡ, trao đổi với các vị lãnh đạo của các cơ quan Trung ương và tỉnh Hoà Bình. Sự kiện diễn ra cũng là cơ hội kết nối các doanh nghiệp, quảng bá, phát triển thương hiệu và nâng cao uy tín doanh nghiệp, doanh nhân; hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp tạo ra một hệ sinh thái doanh nhân để thúc đẩy hỗ trợ và cùng phát triển.

Đặc biệt, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc về với Hòa Bình, mở ra thêm nhiều cơ hội tìm hiểu, quảng bá, tiếp cận với các dự án đầu tư, thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn tại tỉnh Hoà Bình.

o-quang-5901.png
Ông Lê Huy Giang, giám đốc Điều hành Công ty CP Archi Reenco Hòa Bình phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị "Doanh nghiệp VACOD - HBA - Hòa Bình 2024", ông Lê Huy Giang, giám đốc điều hành Công ty Archi Reenco Hoà Bình - một thành viên của Tập đoàn Việt Mỹ chia sẻ: “Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp vì mục đích cùng phát triển cho xã hội ngày một thịnh vượng, giàu mạnh hơn… Tập đoàn Việt Mỹ mong muốn được kết nối giao thương với các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng - VACOD và Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình. Tập đoàn Việt Mỹ cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ, kết nối triển khai mạnh mẽ, dành những chính sách tốt nhất đến các bạn hàng, quý đối tác vì mục tiêu cùng nhau lớn mạnh; xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh, minh bạch, hiệu quả và chung tay xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh hơn.”

Đánh giá về chương trình, ông Lê Vĩnh Phúc, chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Việt Mỹ nhận định, chương trình hội thảo về Luật Đất đai đã giải đáp được nhiều vướng mắc. Việc sửa đổi luật Đất đai làm cơ sở pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân phát triển dự án, là bàn đạp có cơ sở để cùng nhau khai phá, thúc đẩy lĩnh vực bất động sản trên cả nước cùng phát triển.

z5441741345773-24c9971f62a62ce14b6e550160eb8f83-533.jpg
Ông Lê Vĩnh Phúc, chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Việt Mỹ phát biểu tại buổi Giao lưu Doanh nhân VACOD - HBA - Hoà Bình 2024

“Với thế mạnh nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, xuất nhập khẩu, logistic…, tôi xin cam kết nỗ lực hết mình cùng với VACOD - HBA kết nối sâu sắc với các hội viên của 2 hiệp hội cũng như các doanh nghiệp thuộc các hiệp hội đã và sẽ ký kết “Thoả thuận hợp tác chung” với VACOD; để chúng ta cùng nhau phát triển, không chỉ ở lĩnh vực bất động sản mà còn ở các lĩnh vực kinh doanh khác nữa…” Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Việt Mỹ bày tỏ.

Được biết, Tập đoàn Việt Mỹ hình thành và phát triển từ năm 1989 với mục tiêu kết nối, thúc đẩy giao thoa thương mại và phát triển kinh tế giữa thị trường Việt Nam với với thị trường nước Nga và các nước trên thế giới. Với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ không ngừng, đến nay, Tập đoàn đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực dịch vụ như logistics, xuất nhập khẩu, phân phối, sản xuất các thiết bị điện gia dụng, thiết bị y tế tầm soát công nghệ cao, công nghiệp, bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng và môi trường - năng lượng tái tạo… với hơn 10 đơn vị thành viên, gần 1.000 cán bộ nhân viên và đang thực hiện đầu tư các dự án trên một số tỉnh thành trong cả nước.

Về lĩnh vực bất động sản, Ivory Villas & Resort là một trong những dự án điển hình của Tập đoàn đang triển khai tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình. Dự án có quy mô hơn 66 ha, có vị thế địa lý đắc địa và là dự án có điểm nhấn cảnh quan đô thị đẹp của huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình. Dự án Ivory Villas & Resort gồm 04 giai đoạn, hơn 500 căn villas biệt thự nghỉ dưỡng, tiện ích hiện đại, được thiết kế đồng bộ phù hợp với xu hướng phát triển xã hội.

z5441741122354-ea48e989bed687f1e8bdea6b7ccef06c-2928.jpg
Một góc không gian hình ảnh thực tế dự án Ivory Villas & Resort Hòa Bình

Hiện tại, dự án đã cơ bản hoàn thành công tác đầu tư xây dựng hạ tầng. Giai đoạn 1 và 2 đã được đưa vào khai thác vận hành hiệu quả, nhận được đánh giá cao của địa phương, du khách và cộng đồng. Giai đoạn 3 và 4 đã cơ bản hoàn thành và đang trong giai đoạn bàn giao. Bên cạnh đó, Tập đoàn Việt Mỹ cũng chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại đi kèm tiện ích vui chơi giải trí cao cấp. Hệ thống cảnh quan, cây xanh, mặt nước, các tổ hợp vui chơi, giải trí đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng trải nghiệm. Đặc biệt, trong thời gian tới dự án sẽ hoàn thành đầu tư tổ hợp công viên nước 4 mùa trong nhà kết hợp ngoài trời đạt chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thành, đây được coi là điểm sáng mang đến sân chơi giải trí hấp dẫn cho khách hàng, nâng cao giá trị nghỉ dưỡng cũng như nâng tầm giá trị bất động sản các tỉnh thành khu vực cận đô.

Có thể bạn quan tâm