Thải độc đại tràng: Xu hướng chăm sóc sức khỏe doanh nhân

Sáng 11/11, chương trình “Bữa sáng Doanh nhân” tiếp tục được Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam – VACOD, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội – HBA tổ chức tại tầng 5, R&V - Wine Cellar & Restaurant, LK07 – số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
_DAT4995.JPG
Bà Bùi Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch HBA, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HANEL

Bà Bùi Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội – HBA, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HANEL chủ trì Chương trình Bữa sáng Doanh nhân tuần này.

Tại chương trình, Bác sĩ Lê Thị Hồng Ngọc, Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã chia sẻ về nội dung "Sức khỏe - Thần thái doanh nhân - Đẳng cấp doanh nghiệp" đến các hội viên, doanh nghiệp VACOD-HBA.

Theo bà Bùi Thị Hải Yến, trong chương trình Bữa sáng Doanh nhân vào sáng thứ bảy mỗi tuần, sẽ có rất nhiều chủ đề thú vị để kết nối các doanh nghiệp trong hai Hiệp hội với nhau, đồng thời mang đến giá trị lợi ích về mặt tinh thần cũng như nhiều kiến thức trong kinh doanh và cuộc sống.

“Với chủ đề "Sức khỏe - Thần thái doanh nhân - Đẳng cấp doanh nghiệp", không chỉ nói về sức khỏe của doanh nghiệp. Tất nhiên, sức khỏe của doanh nghiệp là một điều rất quan trọng, nhưng đối với những người lãnh đạo của doanh nghiệp, họ là đại diện và hình ảnh tiêu biểu cho doanh nghiệp của mình”, Phó Chủ tịch HBA nói.

Thanh Hằng Beauty Medi là thành viên của VACOD-HBA, đây cũng là một trong những cơ sở, doanh nghiệp có uy tín trên toàn quốc về việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với sự tin tưởng như vậy, Ban lãnh đạo của hai Hiệp hội đã mời chuyên gia Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đến giao lưu cùng các thành viên của VACOD-HBA, chia sẻ những phương cách chăm sóc sức khỏe với các doanh nhân, giúp họ có thêm kiến thức để biết cách chăm sóc chính mình. “Khi sức khỏe và vẻ đẹp được chăm sóc cẩn thận, khi ra ngoài, chúng ta sẽ có nhiều sự tự tin và tạo thêm được sự tin tưởng với đối tác”, bà Yến nói.

Theo Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi, trong năm 2023, dịch vụ chăm sóc sức khỏe được quan tâm nhất chính là dịch vụ thải độc đại tràng. Dịch vụ này được biết đến với tác dụng làm sáng da, đào thải độc tố, ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh về đường ruột như viêm đại tràng, co thắt, viêm loét, thậm chí là ung thư đại tràng.

Thải độc đại tràng là phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp với những người thường xuyên sử dụng rượu, bia, người bị táo bón, người thừa cân. Thải độc, đặc biệt là thải độc da, gan và đại tràng, là xu hướng tất yếu trong việc bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp.

_DAT5071.JPG
Bác sĩ Lê Thị Hồng Ngọc, Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi

Bác sĩ Lê Thị Hồng Ngọc cho biết: “Do đặc thù công việc, các doanh nhân thường phải tiếp đãi đối tác và như vậy, họ thường xuyên tiếp xúc với rượu bia cũng như các thực phẩm không an toàn đối với đường tiêu hóa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa, làm mất cân bằng hệ vi sinh vật và khiến hệ tiêu hóa bị suy yếu. Các chất độc hại tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe của bản thân”.

“Bộ máy tiêu hóa được coi như là bộ não thứ hai, nó ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ, tinh thần, thể chất và sức khỏe của chúng ta. Khi hệ thống tiêu hóa không được đảm bảo sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Cơ thể có thể bị đau đầu, mệt mỏi, ăn ngủ không ngon miệng, tinh thần không được thoải mái”, bác sĩ Ngọc nhận định.

Theo Bác sĩ Lê Thị Hồng Ngọc, để loại bỏ các độc tố trong đại tràng thì hiện tại cũng có một số phương pháp.

_DAT5031.JPG
Bác sĩ Lê Thị Hồng Ngọc cho rằng, bộ máy tiêu hóa được coi như là bộ não thứ hai

Thứ nhất, phương pháp thải độc bằng công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và hệ thống hoạt động theo nguyên lý khép kín. Nước sử dụng là nước sạch tinh khiết 100%, không chứa khoáng chất. Trong quá trình thải độc, chúng ta không cần uống bất kỳ thứ gì. Hệ thống ép kín và điều chỉnh nhiệt độ, áp suất, áp lực cũng như lượng nước phù hợp đối với cơ thể.

Thứ hai, ăn uống một số thực phẩm có lợi cho tiêu hóa. Cụ thể, chúng ta nên bổ sung nhiều rau xanh, đặc biệt là các loại rau có chứa nhiều chất xơ như bông cải xanh, súp lơ xanh,...

Thứ ba, tập luyện hàng ngày để giữ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Những chia sẻ của bác sĩ Lê Thị Hồng Ngọc đến từ Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Beauty Medi đã nhận được sự quan tâm của tất cả các doanh nhân có mặt trong Bữa sáng doanh nhân ngày hôm nay. Ngay lập tức đã có những chủ doanh nghiệp đăng ký đến với Beauty Medi để được hướng dẫn thực hiện thải độc theo phương pháp mới và hiện đại này.

Chương trình “Bữa sáng Doanh nhân” do VACOD và HBA phối hợp tổ chức. Đây là dịp để các doanh nhân gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm cũng như lắng nghe những trăn trở cùng nhau đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn hay kinh nghiệm thành công trong công tác quản trị doanh nghiệp và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh tại chương trình:

_DAT5004.JPG
_DAT5087.JPG
_DAT5091.JPG

Có thể bạn quan tâm