Thế Giới Di Động mở dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, hợp tác triển khai thu hộ BHXH/BHYT

Thế Giới Di Động hợp tác với Viettel cung cấp dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng tại hơn 2200 cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh toàn quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thế Giới Di Động
Thế Giới Di Động

Với mạng lưới rộng lớn các cửa hàng trên khắp cả nước, phục vụ không phụ thuộc giờ hành chính, mở cửa kể cả ngày lễ tết dù ở đâu khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, tại các cửa hàng, khách sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, không phải lấy số hay xếp hàng chờ đợi, dịch vụ hỗ trợ nạp tiền và chuyển tiền vào tài khoản cho hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam giúp tiết kiệm nhiều thời gian.

Tưởng tượng khách hàng đang giữ một số tiền mặt lớn và cần nạp vào tài khoản nhưng đang kẹt công việc tại văn phòng. Nếu như trước đây khách hàng sẽ phải xin nghỉ vài tiếng hoặc tranh thủ giờ nghỉ trưa để tìm tới ngân hàng nộp tiền thì nay, trên đường về nhà sau giờ làm, khách chỉ cần ghé một cửa hàng Thế Giới Di Động hay Điện máy Xanh bất kỳ, tiền sẽ vào tài khoản ngay sau 5 phút.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu chuyển tiền nhanh của người dân, Thế Giới Di Động còn tiếp tục mở rộng tiện ích khi hợp tác cùng Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI), một trong những đơn vị được Bảo hiểm Xã hội Việt Nam (BHXH) ủy quyền thu phí BHXH tự nguyện, Bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình. Thông qua việc triển khai hợp tác này, Thế Giới Di Động cùng Bảo hiểm PVI đã mở rộng các điểm thu phí BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, giúp cho người dân thuộc diện tham gia có thể dễ dàng đăng ký tham gia mới hay gia hạn tại các điểm bán của chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh tại Hồ Chí Minh từ ngày 22/11/2023. Theo lộ trình, dự kiến dịch vụ sẽ được mở rộng ra khắp 63 tỉnh thành toàn quốc trong quý I/2024, đem đến trải nghiệm thuận lợi và dễ dàng cho người dân.

tgdd2-8214.jpg

Sự ra đời của dịch vụ mới từ Thế Giới Di Động sẽ giúp người tiêu dùng hoàn toàn chủ động về thời gian và được phục vụ theo tiêu chuẩn cao từ Thế Giới Di Động.

Ông Trương Hồng Hoàng - Giám đốc phát triển đa ngành hàng của Thế Giới Di Động chia sẻ: “Là nhà bán lẻ có hệ thống phủ rộng khắp và chất lượng phục vụ được đánh giá cao, Thế Giới Di Động luôn nỗ lực để mở rộng dịch vụ, tạo sự thuận tiện để khách hàng khi đến đây không chỉ mua sắm mà còn được đáp ứng tối đa các nhu cầu tiện ích khác chỉ tại một địa điểm”.

Có thể bạn quan tâm