Tổng Giám đốc Marico Sea nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng”

Tổng Giám Đốc Marico South East Asia và South Africa - Ông Vaibhav Bhanchawat vừa được nhận giải thưởng “Lãnh đạo truyền cảm hứng - The Visionary Leader Award” trong lễ trao giải Vietnam Excellence Award 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ông Vaibhav Bhanchawat nhận giải thưởng “Lãnh đạo truyền cảm hứng - The Visionary Leader Award” trong lễ trao giải Vietnam Excellence Award 2023
Ông Vaibhav Bhanchawat nhận giải thưởng “Lãnh đạo truyền cảm hứng - The Visionary Leader Award” trong lễ trao giải Vietnam Excellence Award 2023

Giải thưởng do Anphabe phối hợp với Liên Đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng các tổ chức Hiệp hội Thương mại quốc tế tại Việt Nam tổ chức.

Chính thức được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc của Marico SEA trong giai đoạn thị trường đang gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh và thị trường nhiều biến động, vào thời điểm đó, ông Vaibhav Bhanchawat đối mặt với muôn vàn khó khăn, thách thức mà nổi cộm là hai vấn đề chính: Kết quả kinh doanh trì trệ và tái cơ cấu nhân sự. Tuy nhiên với những nỗ lực “tạo ra sự khác biệt” trong chặng đường 3 năm vừa qua, ông Vaibhav Bhanchawat đã đưa Marico SEA đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng, theo đuổi mục tiêu là một trong những doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng nhanh tăng trưởng mạnh mẽ nhất tại Việt Nam; đồng thời, truyền cảm hứng và xây dựng được một đội ngũ nhân sự vững mạnh. Trong khảo sát mức độ gắn kết hàng quý của nhân viên công ty, chỉ số gắn kết luôn duy trì ở mức là 85% trở lên từ năm 2021 đến năm 2023.

Trước đó, Marico SEA cũng đã liên tiếp trong hai năm mang về nhiều giải thưởng danh giá liên quan đến môi trường làm việc. Đặc biệt, năm 2022, lần đầu tiên Marico Sea lọt vào top 30 trong danh sách Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đồng thời, xuất sắc vào Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh, là một trong 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc trong 2 năm liên tiếp, và có mặt trong 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2022 (‘Top 50 Employer of Choice by Vietnam Student’), theo kết quả khảo sát của Anphabe.

Có thể bạn quan tâm