TT Hàn Quốc tiêm vắc xin ngừa Covid-19 của AstraZeneca

TT Hàn Quốc tiêm vắc xin ngừa Covid-19 của AstraZeneca

Văn phòng của TT Hàn Quốc Moon Jae In cho biết ông đã nhận mũi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên vào hôm nay (23/3).

TT Hàn Quốc Moon Jae In đã nhận mũi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 của AstraZeneca vào sáng nay (23/3), vào thời điểm ông chuẩn bị đến thăm Vương quốc Anh để dự hội nghị thượng đỉnh G7 vào tháng 6. 

TT Moon Jae In, 68 tuổi, đã đến một phòng khám cộng đồng gần văn phòng làm việc ở trung tâm thành phố Seoul cùng với vợ và 9 quan chức cấp cao sẽ tháp tùng ông trong chuyến đi, tới Anh bao gồm Cố vấn An ninh Quốc gia Suh Hoon.

Quảng cáo

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã mời Hàn Quốc, Ấn Độ và Australia tới tham dự hội nghị thượng đỉnh với tư cách khách mời.

Cơ quan y tế của Hàn Quốc đã bắt đầu tiêm chủng cho các nhân viên y tế có nguy cơ cao và những người bị bệnh nặng vào cuối tháng 2, khi nước này đối mặt với đợt bùng phát dịch bệnh thứ ba. Hàn Quốc đang hướng mục tiêu đạt được khả năng miễn dịch cho cộng đồng vào tháng 11.

Chính phủ Hàn Quốc cho phép những người đang thực hiện nhiệm vụ công quan trọng như chuyến đi ngoại giao hoặc nhiệm vụ quân sự bắt đầu từ tháng này.

Theo Reuters

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Bộ Công Thương đã ban hành thông tư đầu tiên để "xông đất năm mới". Cụ thể, Thông tư 01/2023/TT-BCT ngày 19/1/2023 về việc bãi bỏ một số quy định liên quan đến phát triển điện gió, điện mặt trời.

Thứ bảy, 28/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia