Tỷ phú Phạm Nhật Vượng “chơi lớn”: Tặng quà tương đương 30 cổ phần VFS cho tất cả chủ xe VinFast

Mừng niêm yết thành công trên sàn chứng khoán NASDAQ, Tập đoàn Vingroup thông báo dành tặng tất cả thành viên chủ xe Cộng đồng VinFast Việt Nam mỗi người phần quà tương đương 30 cổ phiếu VFS...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Vingroup tặng mỗi thành viên Cộng đồng phần quà tương đương 30 cổ phiếu VFS
Vingroup tặng mỗi thành viên Cộng đồng phần quà tương đương 30 cổ phiếu VFS

Mới đây, hãng xe điện VinFast công bố chính sách tặng quà dành cho khách hàng chủ xe đã đăng ký tài khoản thành công trên diễn đàn vinfast.vn, tính từ khi ra mắt Cộng đồng năm 2022 đến hết ngày 15/08/2023. Cụ thể, mỗi thành viên chủ xe sẽ nhận quà tặng tương đương với giá trị 30 cổ phiếu VFS tại ngày thực hiện giao dịch.

VinFast lưu ý rằng thành viên được nhận quà không trực tiếp sở hữu cổ phiếu niêm yết trên Sàn Giao dịch Nasdaq do thị trường chứng khoán Việt Nam không thông thương với thị trường chứng khoán Mỹ. Do đó, việc sở hữu quà tương đương cổ phiếu của thành viên được Vingroup theo dõi riêng trên hệ thống quản trị nội bộ dành cho thành viên.

Các tài khoản thành viên đăng ký mới sau ngày 15/8/2023 sẽ không được hưởng ưu đãi này. Đồng thời, chương trình thưởng cũng không áp dụng với thành viên chủ xe không còn sở hữu xe ô tô VinFast tính tới thời điểm ngày 15/8/2023. Đối với các thành viên sở hữu hơn một xe, VinFast chỉ áp dụng chính sách ưu đãi một lần cho một tài khoản định danh.

LAG60575-3708-1684299214.jpg
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chơi lớn tặng quà tương đương 30 cổ phiếu VFS cho mỗi chủ xe VinFast.

VinFast cũng xác định thành viên sở hữu xe ô tô VinFast thông qua việc yêu cầu thành viên cung cấp được hồ sơ trùng khớp thông tin chứng minh là chủ sở hữu xe. Hồ sơ bao gồm: CCCD/CMND/hộ chiếu với cá nhân hoặc giấy đăng ký doanh nghiệp với doanh nghiệp sở hữu xe; Đăng ký xe/giấy chứng nhận của ngân hàng trong trường hợp mua xe trả góp/Hợp đồng mua bán có công chứng đối với trường hợp mua lại xe chưa hoàn thành thủ tục sang tên.

Nhà sản xuất xe điện Việt Nam sẽ thực hiện xác thực thành viên, đối chiếu hồ sơ và cung cấp chứng nhận quà tặng từ ngày 23/8.

VinFast cho biết thành viên có quyền thanh khoản thành tiền tương đương cổ phiếu được tặng nhưng có giới hạn thời gian. Cụ thể, thành viên có quyền bán lại một phần hoặc toàn bộ số quà tương đương cổ phiếu được tặng cho Vingroup vào ngày 15/8/2024, tức là một năm sau. Mức giá bán sẽ tính vào thời điểm ngày 15/8/2024 và thành viên sẽ được nhận tiền mặt với giá trị tương ứng.

Nếu chỉ bán một phần, thành viên có quyền bán phần còn lại cho Vingroup vào bất cứ thời điểm nào sau ngày 15/8/2026 với mức giá thị trường tại ngày bán lại. Như vậy, với chương trình này, thành viên không có quyền bán lại phần thưởng cho Vingroup trong giai đoạn từ 16/8/2024 đến 15/8/2026.

Đây là chương trình tri ân khách hàng đặc biệt chưa từng có trên thị trường xe toàn cầu dành cho những khách hàng tiên phong đã ủng hộ VinFast từ những ngày đầu tiên, thể hiện nhất quán triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm” của VinFast.

Có thể bạn quan tâm