Volkswagen đổi tên "Voltswagen": Chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư?

Volkswagen đổi tên

Nhà sản xuất ô tô Đức Volkswagen sẽ không đổi tên các hoạt động của mình tại Hoa Kỳ thành “Voltswagen of America” như các thông rò rỉ trước đó.

Tin tức về việc đổi tên, dường như bị rò rỉ trên chính trang web truyền thông của Volkwagen Hoa Kỳ vào 29/3, đã được đính chính lại trong một tuyên bố chính thức của công ty cho biết đây kỳ thực chỉ là một trò đùa Cá tháng Tư. 

Mike Tolbert, người phát ngôn của VW tại Hoa Kỳ, viết trong email thông báo: “Thông tin về việc đổi tên thực chất chỉ dựa trên tinh thần Ngày Cá tháng Tư, đồng thời đánh dấu sự ra mắt của mẫu SUV ID.4 mới chạy hoàn toàn bằng điện.”

Quảng cáo

Công ty dự kiến ​​sẽ phát hành một thông báo tiếp theo giải thích chiến lược tiếp thị vào sáng 31/3 theo giờ địa phương, một người quen thuộc với các kế hoạch cho biết.

Wall Street Journal đã đưa tin về “trò đùa” này trước đó vào 30/3, trích lời phát ngôn viên của Volkswagen tại Wolfsburg. Các phương tiện truyền thông, bao gồm cả CNBC, đã đưa tin sau khi được xác nhận bởi một số nguồn tin giấu tên trong công ty, những người dường như đã cố tình “chơi khăm” các phóng viên.

Theo CNBC

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 1/6/2022, người dân có thể khai cấp hộ chiếu phổ thông (không gắn chíp) qua Cổng Dịch vụ công Bộ Công an, thanh toán trực tuyến, nhận hộ chiếu qua bưu chính hoặc tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Thứ năm, 19/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia