Apple AirTag trở thành phụ kiện du lịch “hot” nhất hè này

Apple AirTag đã trở thành một phụ kiện “must-have” đối với các du khách trên khắp thế giới, thúc đẩy doanh số bán hàng tăng vọt…

Đại dịch đã qua và điều đó có nghĩa là nhu cầu di chuyển ngày một lớn hơn. Cùng với sự gia tăng về du lịch, doanh số bán hàng của một trong những phụ kiện "hot" nhất hiện nay của Apple cũng tăng theo. Và trong trường hợp bạn vẫn chưa đoán ra, thì chúng ta đang nói về AirTag.

Các lượt tìm kiếm Apple AirTag đã tăng vọt trong thời gian gần đây và rất dễ để hiểu được tại sao nó lại hấp dẫn đối với khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. AirTag là một công cụ tuyệt vời và đáng tin cậy để theo dõi hành lý của bạn dù ở bất cứ đâu. Theo số liệu thống kê gần đây, cho đến nay phần lớn người sử dụng đều rất hài lòng với sản phẩm bé nhỏ này của Nhà Táo. 

Apple AirTag

Trích dẫn một nghiên cứu được công bố gần đây của Circana/NPD, doanh số bán các thiết bị theo dõi vật phẩm như AirTag của Apple đã tăng mạnh gần 63% chỉ trong tháng Giêng và tháng Hai ở Mỹ. Thêm vào đó, doanh thu bán hàng cho các mặt hàng này cũng tăng 82%.

Mặc dù những sản phẩm này còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng nghiên cứu chỉ ra rằng mức độ quan tâm cao đối với những mặt hàng này trùng khớp với sự gia tăng của hành lý và phụ kiện du lịch kể từ cuối năm 2022. 

Những phụ kiện công nghệ thích hợp cho du lịch, điển hình như AirTag, tai nghe không dây và pin di động đang thực sự đóng góp một lượng lớn doanh thu cho các công ty. Người tiêu dùng có xu hướng chịu chi đối với các mặt hàng này bởi họ muốn đảm bảo chuyến đi của mình được thoải mái, kết nối giải trí trong các chuyến bay dài và cũng trang bị đầy đủ năng lượng cho điện thoại khi phải di chuyển liên tục. 

Apple AirTag

Trên thực tế, bất chấp nhiều trở ngại kinh tế phát sinh, nhiều người vẫn đang chi tiêu nhiều hơn cho du lịch so với trước đây. Các nhà phân tích cảm thấy xu hướng này sẽ không sớm lụi tàn mà thậm chí sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới.

Kể từ khi Apple ra mắt AirTag, đã có rất nhiều lời khen ngợi xung quanh khả năng hỗ trợ giúp du khách lấy và xử lý được các vấn đề về hành lý. Một ví dụ điển hình cho việc này liên quan đến một người đàn ông gửi đơn khiếu nại với cảnh sát về việc hành lý của anh ta bị thất lạc. Người này hy vọng sẽ lấy lại được hành lý và được bồi thường vì đó là lỗi của hãng hàng không. Chiếc vali này đã được theo dõi bằng AirTag và giúp anh chứng minh được lập luận của mình. Hay thậm chí có hành khách đã để quên chiếc ví trên máy bay và vẫn tìm lại được nhờ vào AirTag. 

Apple AirTag
Bản đồ AirTag

Và ngay cả khi bạn không làm mất hành lý, nhưng tính năng của AirTags vẫn có thể cực kỳ tiện lợi để định vị vali của mình sau khi chúng được vận chuyển từ máy bay xuống sân bay.

Có thể bạn quan tâm