Bán tải điện VinFast VF Wild bất ngờ lộ diện tại Vincom Mega Mall Ocean Park

Chiếc bán tải thuần điện VF Wild của VinFast bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Bán tải điện VinFast VF Wild bất ngờ lộ diện tại Vincom Mega Mall Ocean Park

Sau sự xuất hiện rầm rộ của VinFast VF 3, mới đây VinFast VF Wild bất ngờ lộ diện tại sảnh trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park. Nhiều người dùng Việt đặt sự quan tâm tới mẫu bán tải điện này không kém chiếc VF 3.

Được biết, chiếc bán tải điện của hãng VinFast đã được đưa trở về Việt Nam sau khi trình làng tại triển lãm ô tô Mỹ và triển lãm ô tô Thái Lan. Hiện, nhiều người đã tới sảnh trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park để được chứng kiến tận mắt chiếc VF Wild đang được trưng bày.

Hiện tại, mẫu bán tải VinFast VF Wild là mẫu xe phiên bản mô phỏng trước khi chính thức sản xuất hàng loạt. Phần đầu xe được thiết kế hiện đại và trẻ trung với dải đèn LED chạy ban ngày cùng logo chữ V thương hiệu của hãng.

Kích thước của VF Wild cũng tương tự như nhiều mẫu bán tải xăng với chiều dài tổng thể là 5.324mm và chiều rộng 1.997mm. Nội thất của chiếc bán tải chạy điện đến từ VinFast được thiết kế hiện đại, hàng ghế sau có thể gập phẳng và thông với thùng phía sau.

Hàng ghế sau và kính chắn gió có thể gập tự động, mở rộng không gian thùng xe lên đến 2.438mm chiều dài, trở thành chiếc bán tải có thùng phía sau dài nhất trong số những mẫu xe cùng phân khúc.

VinFast còn tích hợp gương chiếu hậu điện tử và cửa sổ trời cho VF Wild. Chiếc bán tải điện của bác Vượng còn gây ấn tượng với cánh cửa sau mở ngược, tương tự như các mẫu xe của Rolls-Royce. Bên cạnh đó, trần kính VF Wild được kéo dài từ kính chắn gió giống như các mẫu xe quốc tế Tesla Model X hay Opel Astra

VinFast VF Wild đang được nhiều người mong đợi sự xuất hiện của nó tại thị trường Việt bởi thiết kế khỏe khoắn độc đáo và hiện đại. Hội mê xe Việt đánh giá chiếc bán tải chạy điện này không hề kém cạnh so với các “đàn anh” Ford Ranger, Toyota Hilux hay cả Nissan Navara.

4-6496.png
5-8021.png
6-3212.png
7-1451.png

Có thể bạn quan tâm