VinFast VF 3 chính thức nhận đặt cọc với mức giá từ 235 triệu đồng, đối đầu trực tiếp với Wuling Mini EV

Ngoài được nhận ưu đãi về giá bán, những khách hàng đặt mua sớm VinFast VF 3 còn được hưởng thêm các tùy chọn về màu sơn phù hợp với sở thích...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VinFast VF 3 chính thức nhận đặt cọc với mức giá từ 235 triệu đồng, đối đầu trực tiếp với Wuling Mini EV

Ngày 7/5, tại Hội nghị Nhà phân phối Ô tô điện Vinfast toàn quốc 2024 tại Hà Nội, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu Phạm Nhật Vượng đã chính thức công bố nhận đặt cọc sớm cho mẫu xe điện thông minh VF 3.

Theo đó, trong vòng 3 ngày từ 13/5 đến ngày 15/5/2024, khách hàng có thể đặt mua VF 3 với mức giá ưu đãi đặc biệt thông qua website của VinFast hoặc đặt mua trực tiếp tại các showroom và đại lý ủy quyền của VinFast trên toàn quốc.

Mức giá công bố của chiếc VF 3 trong ba ngày ưu đãi là 235 triệu đồng với bản thuê pin và 315 triệu đồng với bản kèm pin. Sau thời gian ưu đãi, mức giá chính thức dành cho VF 3 thuê pin sẽ là 240 triệu đồng và VF 3 kèm pin là 322 triệu đồng.

4-3625.png

Ngoài việc nhận ưu đãi về giá, các khách hàng đặt mua VF 3 trong ba ngày ưu đãi còn được hãng xe quốc dân VinFast tặng cơ hội miễn phí lựa chọn các màu ngoại thất nâng cao có giá 8 triệu đồng.

Bên cạnh 4 màu ngoại thất cơ bản của VF 3 là Xanh, Trắng, Đỏ và Xám, thương hiệu xe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ cung cấp thêm 5 lựa chọn màu ngoại thất phiên bản nâng cao là hồng tím, xanh lá, vàng với phần nóc trắng, xanh nhạt nóc trắng và hồng hồng tím nóc trắng.

Hơn thế, hãng xe Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng mua VF 3 tùy biến màu sơn cùng họa tiết trang trí ngoại thất theo đúng sở thích, nhu cầu cá nhân với tổng chi phí là 15 triệu đồng.

2-9131.png

Bên cạnh đó, VinFast sẽ cung cấp 3 gói thuê pin cho khách hàng lựa chọn. Gói đầu tiên là 900.000 đồng/tháng, giới hạn di chuyển dưới 1.500km. Gói tiếp theo là mức 1,2 triệu đồng/tháng với quãng đường di chuyển từ 1.500km đến 2.500km. Cuối cùng, mức 2 triệu đồng/tháng cho việc di chuyển trên 2.500km.

Sau gần một năm tiết lộ tới công chúng, VinFast cho hay, mẫu VinFast VF 3 có một phiên bản duy nhất, khác với nhiều thông tin trước đây cho rằng sẽ có hai phiên bản là Eco và Plus.

VinFast VF 3 được nhiều người mê VinFast đánh giá là một chiếc xe rộng hơn Fadil và trở thành đối thủ trực tiếp đối đầu với Wuling Mini EV. Với mức giá hiện tại, VinFast VF3 bản thuê pin đang có giá tương đồng với giá niêm yết của Wuling Mini EV bản tiêu chuẩn.

5-5.png

Những khách hàng mua kèm pin VF 3 sẽ phải trả mức giá đắt hơn khoảng 43 triệu đồng so với Wuling Mini EV bản cao cấp nhất. Tuy nhiên, ở một số đại lý, mẫu xe điện Wuling của Trung Quốc đang được giảm giá mạnh.

Là mẫu xe điện nhỏ nhất của VinFast với chiều dài cơ bản là 2.075mm, VF 3 đang dài hơn đối thủ xe điện Trung Quốc Wuling Mini EV khoảng 135mm chiều dài cơ sở. Có chiều ngang rộng hơn VinFast Fadil, không gian cabin khi ngồi thực tế của VF 3 dự kiến sẽ rộng rãi và đủ chỗ cho 5 người.

Thông số về động cơ của VinFast VF3 đều vượt trội khi cao hơn hẳn so với Wuling Mini EV. Sử dụng một động cơ điện đặt ở bánh sau và sản sinh ra 43 mã lực cùng 110 Nm mô-men xoắn, chiếc xe mới nhất của VinFast được nhận định rằng đang có một mức giá vô cùng hợp lý.

Không chỉ hơn về động cơ, VF 3 còn hơn Wuling Mini EV ở viên pin 18,64 kWh phục vụ cho việc vận hành tối đa 210km cho một lần sạc theo tiêu chuẩn NEDC. Những trang bị khác cũng hấp dẫn khách hàng của VF 3 như màn hình 10 inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Có thể bạn quan tâm