VinFast khai trương đại lý đầu tiên tại Indonesia

Đại lý đầu tiên của VinFast tại xứ sở vạn đảo chính thức khai trương sẽ trưng bày các dòng xe VF 5 và VF e34...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cửa hàng đại lý VinFast đầu tiên tại thành phố Depok, Indonesia
Cửa hàng đại lý VinFast đầu tiên tại thành phố Depok, Indonesia

Ngày 2/4, Công ty PT Gallerie Setia Utama chính thức khai trương đại lý VinFast đầu tiên tại Indonesia. Cửa hàng VinFast của đại lý PT Gallerie Setia Utama tọa lạc tại thành phố Depok, phía tây thủ đô Jakarta.

Cửa hàng trưng bày các dòng xe điện của VinFast, trước mắt là VF 5 và VF e34. Cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, và sửa chữa xe.

Ngoài PT Gallerie Setia Utama, VinFast dự kiến phát triển mạnh mẽ mạng lưới đại lý phân phối xe điện trải rộng khắp các thành phố lớn của Indonesia ngay trong năm 2024, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với xe điện.

Ông Nguyễn Ngọc Chức, Phó Tổng Giám đốc VinFast Indonesia cho biết: “VF 5 và VF e34, với thiết kế hiện đại và phù hợp với thị hiếu địa phương, hứa hẹn sẽ trở thành 'sứ giả' tiên phong, mở đường cho những mẫu xe khác của VinFast trong tương lai”.

photo-2-1657.jpg
Mẫu xe VinFast VF e34 đang được mở bán tại thị trường Indonesia

Trước đó, vào ngày 28/3, VinFast đã công bố mở bán mẫu xe VinFast VF e34 tại Indonesia với mức giá 315 triệu IDR (chưa bao gồm pin, tương đương 494 triệu đồng) cùng chính sách thuê pin độc đáo, giúp giảm chi phí sở hữu xe điện và tăng khả năng tiếp cận cho nhiều người dùng hơn.

Tại thị trường Indonesia, VinFast cung cấp chế độ bảo hành 10 năm cho mẫu xe VinFast VF e34 cùng chính sách bảo dưỡng và thay thế pin miễn phí nếu trạng thái tiếp nhận sạc của pin xuống dưới 70%.

Bên cạnh đó, VinFast cũng chú trọng phát triển hệ thống trạm sạc tại Indonesia để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Mới đây, nhà sáng lập VinFast đã công bố thành lập Công ty Phát triển Trạm sạc Toàn cầu V-GREEN với mục tiêu mở rộng mạng lưới trạm sạc tại các thị trường trọng điểm trên khắp thế giới, trong đó có Indonesia.

Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada và châu Âu, VinFast đang mạnh mẽ tiến ra những quốc gia trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Philippines cùng khu vực Trung Đông và châu Phi. Ngoài Việt Nam, VinFast cũng xúc tiến xây dựng nhà máy sản xuất xe điện ở Mỹ, Ấn Độ và sẽ xây nhà máy tại Indonesia.

Có thể bạn quan tâm