Báo hoang đi lạc tấn công người dân khiến 5 người bị thương

Người dân địa phương “điên cuồng” tấn công một con báo hoang đi lạc làm 5 người trong làng bị thương...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc kinh vào sáng 3/4 (giờ địa phương) vừa qua tại một ngôi làng thuộc quận Ganderbal, miền trung Kashmir, Ấn Độ.

Theo các nhân chứng, người ta nhìn thấy một con báo đi lang thang trong ngôi làng đã gây ra sự sợ hãi cho người dân địa phương. Ngay khi nhận được tin báo, các nhân viên bộ phận bảo vệ động vật hoang dã đã đặt bẫy để bắt con báo.

Con vật nổi thú tính đã tấn công nhân viên trước khi người dân địa phương can thiệp để cứu mạng họ. Đoạn video gây sốc cho thấy, con báo ở trong sân, xung quanh là người dân địa phương và các quan chức lâm nghiệp đang cố gắng khuất phục con vật bằng những cây gậy lớn.

Nhân viên kiểm lâm cố gắng giải phóng bàn tay của mình khỏi hàm răng của con báo bằng cách tóm lấy đầu con vật và ghim nó xuống đất. Cuối cùng, con báo kiệt sức ngã gục xuống đất trong khi bị đám đông đánh đập.

Giữa sự hỗn loạn, có thể nghe thấy một người đàn ông hét lên: "Đừng giết". Cảnh tượng căng thẳng tiếp tục diễn ra khi một số người dân địa phương đá con báo, trong khi 2 nhân viên lâm nghiệp ôm tay đau đớn sau khi bị con báo cắn.

Những người bị thương, trong đó có một cảnh sát, đã được đưa đến bệnh viện huyện ở Ganderbal để điều trị y tế. Các quan chức cho biết, con báo trước đó cũng đã làm bị thương một người phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm