Cập nhật biểu lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank tháng 10/2023

Khảo sát mới nhất cho thấy ngân hàng Agribank có động thái điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi đối với khách hàng cá nhân tại nhiều kỳ hạn. Hiện, biểu lãi suất mới về trong khoảng 3 - 5,5%/năm, nhận lãi cuối kỳ…

Cập nhật biểu lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank tháng 10/2023
Cập nhật biểu lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank tháng 10/2023

Theo ghi nhận ngày 3/10, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) niêm yết lãi suất tiền gửi trong khoảng 3 - 5,5%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. Qua so sánh với tháng trước, khung lãi suất này đã giảm 0,2 - 0,3 điểm phần trăm.

Cụ thể, khách hàng cá nhân khi gửi tiền tại ngân hàng với kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất là 3%/năm, không đổi so với ghi nhận đầu tháng trước. Trong khi đó, tại các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng, mức lãi suất tiết kiệm đang được ngân hàng niêm là 3,5%/năm sau khi giảm 0,3 điểm phần trăm.

Thấp hơn 0,2 điểm phần trăm so với biểu lãi suất cũ, 4,5%/năm đang là mức lãi suất huy động được ngân hàng Agribank ấn định cho các khoản tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng.

Đối với các khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 12 tháng đến 24 tháng, lãi suất tiền gửi đang được áp dụng là 5,5%/năm. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất đang được ngân hàng này niêm yết trong các kỳ hạn.

Bên cạnh đó, khi gửi tiền không kỳ hạn hoặc dùng tài khoản thanh toán, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 0,2%/năm.

agri ca x.png
Biểu lãi suất huy động dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank

Cùng thời điểm khảo sát, phạm vi lãi suất huy động ngân hàng Agribank được triển khai cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp đang được triển khai trong khoảng 2,7%/năm – 4,9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Về chi tiết, mức lãi suất huy động được áp dụng cho hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng là 2,7%/năm, giữ nguyên so với tháng trước. Cùng giảm 0,2 điểm phần trăm, các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng hiện được niêm yết mức lãi suất ở mức 3,3%/năm.

Ngoài ra, ngân hàng Agribank triển khai lãi suất tiết kiệm cho kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng là 4,3%/năm, sau khi giảm 0,1 điểm phần trăm.

Các khoản tiền gửi với kỳ hạn 12 tháng đến 24 tháng đang được ấn định cùng ở mức lãi suất là 4,9%/năm. So với biểu lãi suất ghi nhận đầu tháng 9, mức lãi suất hiện tại các kỳ hạn từ 13 tháng đến 24 tháng thấp hơn 0,1 điểm phần trăm, riêng tại kỳ hạn 12 tháng thấp hơn tới 0,3 điểm phần trăm.

Các khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc tài khoản thanh toán sẽ được niêm yết lãi suất thấp cũng được duy trì ở mức 0,3%/năm.

A DN.png
Biểu lãi suất huy động dành cho khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Agribank

Có thể bạn quan tâm