Cháy lớn nhà xưởng chứa phụ tùng ô tô ở Biên Hòa

Lửa bùng cháy dữ dội, khói đen bốc lên rồi cháy lan gây hư hỏng nhiều hàng quán, thiêu rụi 2 xe đầu kéo...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa 16/4 tại một xưởng chứa phụ tùng ô tô ở phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Vào thời điểm trên, một số khách uống cà phê ở phường Tân Hiệp thấy khói bốc lên từ nhà xưởng chứa phụ tùng ôtô nằm trong bãi đất trống để xe phía sau quán. Nhiều người hô hoán, dùng bình chữa cháy mini cùng vòi nước xịt hỗ trợ dập lửa nhưng bất thành.

Bên trong xưởng chứa nhiều nhiên liệu như dầu nhớt, xăng khiến ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Có thể thấy, cột khói đen xịt cuộn bốc cao nghi ngút hàng trăm mét kèm theo tiếng nổ lớn. Do cháy lớn sát vách tường với các quán cà phê, điện thoại... đã khiến nhiều người hoảng loạn, nhanh chóng di chuyển tài sản cũng như con người ra khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng đã điều động xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 13h chiều cùng ngày, ngọn lửa về cơ bản đã được khống chế.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại về tài sản cũng như điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Có thể bạn quan tâm