Vượt đèn đỏ, “xe điên” đâm bay 3 ô tô giữa giao lộ

Một người thiệt mạng cùng 5 người khác bị thương khi một chiếc xe vượt đèn đỏ đâm bay 3 chiếc xe khác ngay giữa giao lộ...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera giám sát đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn thảm khốc lúc gần 11h (giờ địa phương) trưa 14/4 tại giao lộ giữa đại lộ Jinchao và đại lộ Qingyun thuộc thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Trích xuất camera giám sát cho thấy, vào thời điểm trên, trời vừa tạnh mưa, có rất nhiều phương tiện đang dừng chờ đèn tín hiệu giao thông tại giao lộ. Từ phía đường đang có tín hiệu đèn đỏ, một chiếc xe ô tô lao tới với tốc độ “điên cuồng”.

Do phóng nhanh để vượt đèn đỏ cộng với đường trơn trượt, chiếc xe mất kiểm soát nên đã lao thẳng vào 3 chiếc ô tô đang dừng chờ rẽ trái. Có thể thấy, chiếc ô tô mất kiểm soát lao tới đâm trúng và húc tung cả 3 chiếc ô tô đang dừng đỗ.

Hiện trường ngổn ngang các mảnh vỡ bay ra từ các xe. Có đến 3 chiếc xe đều bị lật ngửa giữa đường. Hậu quả vụ tai nạn đã khiến 1 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương.

Huang Moumou, tài xế điều khiển chiếc xe gây ra tai nạn đã bị lực lượng chức năng tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Có thể bạn quan tâm