Fashionista Khánh Linh: “Second home là khoản đầu tư tiềm năng”

Ở tuổi 27, Khánh Linh "Cô Em Trendy" khiến nhiều người bất ngờ khi sở hữu trong tay 2 dự án bất động sản: Căn hộ cao cấp tại TP.HCM và "second home" tại NovaWorld Phan Thiet.
Fashionista Khánh Linh
Fashionista Khánh Linh

Được nhiều người chú ý khi tham gia Cuộc thi The Face 2017, Khánh Linh trước khi vào Nam lập nghiệp, được cộng đồng mạng gọi với danh hiệu "nữ hoàng lookbook Hà thành".

Sau cuộc thi, 9X hoạt động mạnh ở vai trò mẫu ảnh, làm KOL cho các nhãn hàng, và giờ là fashionista/content creator (người sáng tạo nội dung) với cái tên Cô Em Trendy.

Bước sang tuổi 27, Khánh Linh không chỉ đạt nhiều thành tựu trong làng mốt Việt, mà còn khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tậu một căn cao cấp đắt đỏ tại vị trí trung tâm TP.HCM, và mới đây là căn "second home" sát biển tại dự án NovaWorld Phan Thiet.

- Được công chúng biết đến từ Cuộc thi The Face 2017, cuộc sống và công việc của Linh đã có những thay đổi như thế nào tính đến hiện tại?

Sau khi rời khỏi The Face 2017, tôi quyết định Nam tiến và tập trung hoạt động trong lĩnh vực thời trang, sau đó là một vlogger với kênh YouTube Cô Em Trendy. Trong tương lai, tôi muốn được mọi người nhớ đến như một giám đốc sáng tạo, nhà sản xuất nội dung - người truyền cảm hứng, năng lượng và mang đến những giá trị tích cực cho cuộc sống bằng những kinh nghiệm, trải nghiệm cá nhân.

- Chọn Nam tiến có phải là bước ngoặt cho sự nghiệp thành công của Linh sau này?

Tôi nghĩ quyết định Nam tiến là một bước ngoặt cho sự nghiệp hiện tại của Cô Em Trendy. Thời điểm quyết định Nam tiến là lúc tôi vừa kết thúc quá trình học đại học của mình, cũng là lúc tôi thật sự cần phải đưa ra định hướng rõ ràng cho sự nghiệp của bản thân trong tương lai. 

Fashionista Khánh Linh: “Second home là khoản đầu tư tiềm năng” ảnh 3

- Được biết đến dưới vai trò người mẫu, fashionista, các xu hướng thời trang chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu của Linh. Tuy nhiên, ngoài thời trang, bạn còn yêu thích lĩnh vực nào nữa không?

Thời trang là niềm đam mê bất tận đối với tôi nhưng bên cạnh thời trang, tôi còn là một người rất yêu thích kinh doanh nữa. Hiện tại, tôi muốn tiếp tục trải nghiệm với công việc sáng tạo nội dung nhưng dưới góc nhìn của một người đam mê kinh doanh.

Bên cạnh đó, tôi cũng khá hứng thú với lĩnh vực đầu tư, đặc biệt là bất động sản. Tôi đã quan tâm đến lĩnh vực này khoảng 2 năm trở lại đây, đó cũng là động lực để tôi đầu tư cho căn nhà đầu tiên, cũng là bất động sản đầu tiên. Và một trong những loại hình bất động mà tôi đang khá quan tâm là "second home" - ngôi nhà thứ hai.

Fashionista Khánh Linh: “Second home là khoản đầu tư tiềm năng” ảnh 4

- Tại sao lại là "second home" chứ không phải loại hình bất động sản nào khác?

Tôi nghĩ "second home" là một loại hình khá cao cấp và phù hợp với nhu cầu của tôi ở hiện tại. Tôi đã có căn nhà đầu tiên là không gian sống đúng gu, toạ lạc ở trung tâm thành phố.

- Linh có thể chia sẻ về căn "second home" bạn đã mua?

Là một fashionista, nhà sáng tạo nội dung, tôi may mắn có cơ hội du lịch nhiều nơi trên thế giới. Tôi đặc biệt yêu thích biển, và thành phố biển níu chân tôi nhất là Positano, Italy. Positano cũng là lý do tôi nhen nhóm ý định sở hữu một căn nhà ở biển.

Khi biết đến NovaWorld Phan Thiet, tôi nghĩ rằng đây là cơ hội để mình sở hữu một căn nhà nghỉ dưỡng "second home" đầu tiên cho bản thân. Tôi càng bất ngờ khi biết NovaWorld Phan Thiet có địa thế tựa núi, hướng biển giống như Positano. Đây là địa hình khá đặc biệt mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

- Nhiều người trẻ chọn "second home" tại NovaWorld Phan Thiet như một hình thức đầu tư cho tương lai, Linh suy nghĩ thế nào về định hướng này?

Tôi nghĩ đây là lựa chọn rất thực tế. Trước đây, tôi chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ mua một căn nhà ở Phan Thiết. Nhưng tình cờ trong chuyến đi chụp hình ở nơi này, tôi có cơ hội đi qua những con đường ven biển rất đẹp ở Phan Thiết và nhận ra đây là thành phố biển giàu tiềm năng.

- Đã sở hữu 1 căn hộ cao cấp và 1 căn "second home" ở tuổi 27, Linh có dự định mở rộng “bộ sưu tập” bất động sản của mình trong tương lai?

Chắc chắn rồi, bởi bất động sản là lĩnh vực tôi rất quan tâm. Tôi là người thích tích góp và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để có thể đầu tư thêm những bất động sản khác cho bản thân trong tương lai.

Tôi muốn sở hữu một bộ sưu tập bất động sản đẹp, và cũng là “chiếc ví an toàn”, giúp dòng tiền của mình sinh lời. Hiện tại, tôi đặt mục tiêu là mỗi năm sẽ có thêm một cuốn sổ đỏ mới để tích góp cho bản thân, nếu được nhiều hơn thì quá tốt.

Fashionista Khánh Linh: “Second home là khoản đầu tư tiềm năng” ảnh 6

- Linh có lời khuyên nào với những bạn trẻ cũng đang đặt mục tiêu sở hữu "second home" hay bộ sưu tập bất động sản như mình không?

Tôi thấy xu hướng giới trẻ đầu tư vào bất động sản hạng sang ngày càng mạnh, đã trở thành một làn sóng mới. Tôi thấy đây là tư duy rất mới mẻ, cấp tiến, trước hết giúp họ tích lũy kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, sau đó là có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, sự nghiệp.

Với các bạn trẻ, tôi muốn chia sẻ rằng: Hãy nỗ lực, làm việc chăm chỉ, học cách khiến những đồng tiền sinh lời để sau này khi đã đến tuổi về hưu, bản thân vẫn có thể an tâm nghỉ ngơi vì những đồng tiền đó vẫn đang mang lại lợi nhuận về cho mình.

Có thể bạn quan tâm