Giải cứu du khách mắc kẹt trên xích đu trong công viên giải trí

Đây là khoảnh khắc kịch tính mà lính cứu hỏa đã giải cứu thành công những người vui chơi bị mắc kẹt trên xích đu ở trong công viên giải trí...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc trong một công viên giải trí thuộc thành phố Nalchik (Nga) vào ngày 16/6 (giờ địa phương) vừa qua.

Trích xuất camera cho thấy, một xích đu trong công viên giải trí bất ngờ gặp sự cố kỹ thuật đã dừng giữa chừng. Bên cạnh đó, một du khách bị treo lơ lửng ở độ cao hơn 15m so với mặt đất.

Trung tâm cấp cứu ở Kabardino-Balkaria đã được điều động đến hiện trường ngay khi nhận được tin báo. Các nhân viên thuộc Bộ Tình huống Khẩn cấp (EMERCOM) đã sơ tán thành công 13 cá nhân. Một nữ lính cứu hỏa đã không quản hiểm nguy khẩn trương theo thang cứu hộ giải cứu thành công du khách bị mắc kẹt.

“Các hoạt động đu quay tại công viên giải trí ở Nalchik đã dừng lại do lý do kỹ thuật. Ngay lập tức, lực lượng và nguồn lực từ Trung tâm cấp cứu của Nga ở Kabardino-Balkaria đã được điều động đến hiện trường”, người phát ngôn của EMERCOM nói với truyền thông địa phương.

May mắn không có thương tích nào xảy ra và nguyên nhân của sự cố đang được điều tra.

Có thể bạn quan tâm