Hai nữ sinh rơi xuống đường khi xe chở học sinh “quên” không đóng cửa sau

Một chiếc xe 9 chỗ ngồi đưa đón học sinh đã bị bung cửa sau khi đang di chuyển khiến 2 nữ sinh ngã thẳng xuống mặt đường...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera an ninh ghi lại lúc 11h50 (giờ địa phương) trưa 19/6 tại Hiệp hội Tulsi Shyam ở khu Manjalpur thuộc thành phố Vadodara, bang Gujarat, Ấn Độ.

Trích xuất camera cho thấy, từ xa, một chiếc xe đưa đón học sinh đang lùi ra đường, tiếp đó, chiếc xe chạy thẳng về phía Manjalpur. Khi chiếc xe di chuyển tới Hiệp hội Tulsi Shyam bất ngờ cửa sau bật mở.

Hai nữ sinh ngồi gần cửa sau đã ngã sóng xoài xuống mặt đường, cùng với đó là túi đồ, ba lô sách vở. May mắn lúc đó chiếc xe chưa di chuyển ở tốc độ cao nên 2 nữ sinh chỉ bị trầy xước nhẹ.

Ngay khi 2 nữ sinh ngã xuống, người dân gần đó đã phản ứng ngay lập tức và chạy đến giúp đỡ, hỗ trợ, kiểm tra sức khỏe. Điều đáng chê trách trong vụ việc là khi đó tài xế điều khiển chiếc xe đã không dừng lại mà chạy thẳng.

Cảnh sát địa phương đã bắt giữ tài xế điều khiển xe đưa đón học sinh theo khiếu nại của phụ huynh. Đồng thời, họ cũng đang điều tra vụ việc và tuyên bố rằng giấy phép lái xe của người tài xế sẽ bị thu hồi nếu bị phát hiện có lỗi.

Có thể bạn quan tâm