Khoảnh khắc “treo ngược người” để cắt tóc phục vụ khách hàng

Một người thợ cắt tóc đã gây kinh ngạc cho nhiều người xem khi treo ngược người trên xích đu để cắt tóc cho khách hàng...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khoảnh khắc “treo ngược người” để cắt tóc phục vụ khách hàng

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc khó tin trên vào ngày 15/6 (giờ địa phương) vừa qua ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Một người thợ cắt tóc lâu năm có tên là Quách Hồng Bình đã biểu diễn kỹ thuật cắt tóc độc đáo có tên là "cắt tóc treo". Theo đó, anh ta tự treo ngược người trên một thiết bị được thiết kế riêng để phục vụ cho khách hàng của mình với mức giá 128 Nhân dân tệ (gần 450.000 đồng) cho mỗi lần cắt tóc.

Anh Quách Hồng Bình cho biết, anh luyện tập võ thuật từ khi còn nhỏ và đã mất gần 10 năm để thành thạo kỹ năng “khó tin” trong việc phục vụ khách hàng. Anh cũng cho biết thêm, khách hàng của anh rất thích thú với trải nghiệm cắt tóc mới lạ này.

Được biết, anh Quách Hồng Bình thường xuyên luyện tập và kiểm tra nhằm bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như cho khách hàng. Bên cạnh đó, anh cũng muốn biến nghề cắt tóc có sự đổi mới thông qua nghệ thuật trình diễn của mình.

Có thể bạn quan tâm