Huawei công bố kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2020

Huawei công bố kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2020

Ngày 13/7, Huawei đã công bố các kết quả kinh doanh của công ty trong nửa đầu năm 2020 vào ngày hôm nay. Công ty đã đạt được 454 tỷ CNY (tương đương khoảng 64,235 tỷ USD) doanh thu trong giai đoạn này, tăng trưởng 13,1% so với cùng kỳ năm trước.

Khi các quốc gia trên toàn cầu đang vật lộn đối phó với đại dịch COVID-19, các công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) không chỉ trở thành một công cụ quan trọng để chống lại virus mà còn là động cơ để phục hồi kinh tế. Huawei nhắc lại cam kết của mình trong việc hợp tác với các nhà mạng và các đối tác trong ngành để duy trì hoạt động mạng ổn định, thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số, và hỗ trợ các nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh cũng như mở cửa trở lại các nền kinh tế địa phương.

Quảng cáo

Môi trường bên ngoài phức tạp đã khiến sự hợp tác cởi mở và niềm tin vào các chuỗi giá trị toàn cầu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Huawei đã cam kết sẽ tiếp tục thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình với các khách hàng và các nhà cung cấp, để cùng tồn tại, cùng phát triển và cùng đóng góp cho nền kinh tế kỹ thuật số và phát triển công nghệ toàn cầu, bất kể công ty phải đối mặt với những thách thức nào trong tương lai.

Huawei là nhà cung cấp hạ tầng ICT và các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Với các giải pháp tích hợp trải rộng trên 4 lĩnh vực – các mạng viễn thông, IT, các thiết bị thông minh, và các dịch vụ đám mây – chúng tôi cam kết mang kỹ thuật số đến với mọi người, mọi gia đình và mọi tổ chức vì một thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn. Các danh mục sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tổng thể của Huawei đảm bảo cả tính cạnh tranh và bảo mật. Thông qua việc hợp tác cởi mở với các đối tác hệ sinh thái, chúng tôi tạo ra giá trị bền vững cho các khách hàng của mình, cùng làm việc để nâng cao năng lực của con người, làm phong phú cuộc sống của các gia đình, và truyền cảm hứng sáng tạo trong các tổ chức ở mọi hình thức, mọi quy mô.

Tại Huawei, đổi mới sáng tạo tập trung vào các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu cơ bản, tập trung vào những đột phá công nghệ đưa thế giới tiến lên phía trước. Chúng tôi có hơn 194.000 nhân viên, hoạt động tại trên 170 quốc gia và khu vực. Được thành lập năm 1987, Huawei là công ty tư nhân với quyền sở hữu hoàn toàn thuộc về các nhân viên.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Nhà chế tạo máy bay Boeing vừa công bố báo cáo bền vững đầu tiên, trong đó, Boeing chia sẻ tầm nhìn của công ty về tương lai của thị trường hàng không vũ trụ bền vững, đặt ra những mục tiêu phát triển bền vững.

Thứ ba, 27/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia