Khai trương Suzuki Đồng Hiệp tại Long An

Tối ngày 6/5/2022, Suzuki Đồng Hiệp khai trương tại thị trấn Bến Lức, Long An. Đây là một trong những nhà phân phối ủy quyền được đầu tư theo tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất của Suzuki Việt Nam.

Suzuki Đồng Hiệp là đại lý ủy quyền thứ 37 toàn quốc của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO), được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện Suzuki toàn cầu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo mô hình đại lý 3S của VISUCO hiện nay là Sales – Service – Spare Part (Bán hàng – Bảo hành, Sửa chữa - Dịch vụ chính hãng)

Đại lý Suzuki Đồng Hiệp đặt tại số 7 Khu phố 6, Thị trấn Bến Lức. Đây là cửa ngõ phía tây của TPHCM và là một trong những “hạt nhân” phát triển kinh tế của tỉnh Long An. Nơi đây có vị trí đắc địa, hệ thống giao thông được kết nối thông suốt và phát triển hoàn thiện của tỉnh Long An.

Suzuki Đồng Hiệp được xây dựng trong một không gian xanh

Suzuki Đồng Hiệp được xây dựng trong một không gian xanh

Suzuki Đồng Hiệp sở hữu tổng diện tích gần 5.000 m2. Trong đó, diện tích showroom và sân bãi lên đến 1.720 m2. Khối văn phòng và khu vực chức năng 600 m2. Khu vực dành cho khách đến làm dịch vụ với thiết kế không gian mở, giúp khách hàng có thể quan sát bao quát khu vực xưởng dịch vụ, kho phụ tùng được bố trí trong showroom với diện tích hơn 50 m2 cung cấp cho khách hàng phụ tùng chính hãng của Suzuki.

Hệ thống xưởng dịch vụ và sân bãi có diện tích 1.400 m2 bao gồm tối đa 15 khoang, phòng sơn và sấy được đầu tư khép kín, có phòng pha sơn riêng, sân đậu xe chờ cho khách cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ thiết bị chuyên dùng, đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn mới nhất của VISUCO. Do đó, đại lý Suzuki Đồng Hiệp sẽ góp phần giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp của Suzuki, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng tỉnh Long An và các tỉnh lân cận.

Suzuki Đồng Hiệp sẽ đưa đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp của Suzuki
Suzuki Đồng Hiệp sẽ đưa đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp của Suzuki

Đặc biệt, với tiêu chí định hướng xanh – chuẩn mực mới, Suzuki Đồng Hiệp sở hữu không gian xanh với thiết kế cảnh quan hàng cây xanh ôm trọn khu xưởng và tách rời với khu vực showroom và phòng chờ, mang lại cho khách hàng cảm giác thoáng mát, thoải mái nhất khi đến mua xe và sử dụng các dịch vụ tại đại lý.

Nhân dịp khai trương, khách hàng mua xe tại Suzuki Đồng Hiệp sẽ được nhận các quà tặng như tặng phụ kiện, các gói dịch vụ ưu đãi kèm theo giảm 20% gói dán phim cách nhiệt/ gói phủ gầm, giảm 50% gói car care, tặng gói cứu hộ phục vụ khách hàng 24/7… Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đại lý sẽ được miễn phí kiểm tra xe, giảm 20% chi phí nhân công bảo dưỡng xe, voucher cho lần bảo dưỡng tiếp theo và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Có thể bạn quan tâm