Khai xuân Giáp Thìn 2024, loạt ngân hàng tung “mưa lì xì” dành tặng khách hàng dịp đầu năm

Nhiều người đến ngân hàng giao dịch, gửi tiết kiệm, nạp tiền trong những ngày đầu năm mới với mong muốn tài khoản luôn “đầy ắp”. Nắm bắt tâm lý này, các ngân hàng đồng loạt triển khai chương trình lì xì, quà tặng “lộc may mắn” nhằm thu hút đông đảo khách hàng gửi tiền….

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khai xuân Giáp Thìn 2024, loạt ngân hàng tung “mưa lì xì” dành tặng khách hàng dịp đầu năm
Khai xuân Giáp Thìn 2024, loạt ngân hàng tung “mưa lì xì” dành tặng khách hàng dịp đầu năm

Trong những ngày đầu năm mới, nhiều người thường có thói quen gửi tiết kiệm hay nạp tiền vào tài khoản… như một cách mong cả năm sung túc, đủ đầy. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều ngân hàng đã triển khai rất nhiều chương trình như tặng tiền lì xì, lộc đầu năm, quay số trúng thưởng, tặng quà… nhằm thu hút khách hàng gửi tiền.

Đơn cử như tại ngân hàng Vietcombank, trong 2 ngày giao dịch đầu tiên của năm mới (15/2 và 16/2/2024), nhà băng này sẽ dành tặng lì xì may mắn đầu năm trị giá 100.000 đồng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) giao dịch trong 2 ngày trên.

Quà tặng được áp dụng cho các giao dịch phát hành mới hoặc gia hạn thẻ tín dụng quốc tế, mua bảo hiểm trực tuyến FWD, mua tài khoản số đẹp, gửi tiết kiệm (bao gồm cả tiết kiệm online), giải ngân hợp đồng vay... Vietcombank sẽ tặng tiền mặt đối với khách hàng giao dịch tại quầy và tặng tiền chuyển khoản đối với các giao dịch online trên ứng dụng VCB Digibank hoặc VCB DigiBiz.

Tương tự, ngân hàng Nam A Bank khởi đầu năm mới nhiều niềm vui và tài lộc với chương trình lì xì “Lộc khai xuân” 100.000 đồng dành cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại các điểm giao dịch trên toàn hệ thống trong 3 ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán (tức ngày 15/2, 16/2 và 17/2/2024).

Không chỉ dành cho khách hàng giao dịch trực tiếp, Nam A Bank còn tặng “Lộc thịnh vượng” trị giá 200.000 đồng dành cho 500 người đầu tiên đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động trên Open Banking và ghi “có” vào tài khoản thanh toán tối thiểu 500.000 đồng.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Ngân hàng MBBank triển khai chương trình "Lì xì trao tay, gửi tiền thêm may" với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng nhằm tri ân khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy và gửi tiền trên ứng dụng điện tử MBBank.

Theo đó, với số tiền gửi từ 50 triệu đồng tại quầy giao dịch có kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng, khách hàng của MBBank sẽ được nhận ngay lì xì 50.000 đồng. Đối với khách hàng gửi tiết kiệm trên ứng dụng ngân hàng điện tử MBBank sẽ được tặng 5.000 điểm thưởng MB Star Point (tương ứng 50.000 đồng). Điểm thưởng MB Star Point có thể sử dụng để thanh toán hoặc quy đổi sang các loại quà tặng trên app MBBank như thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua sắm, ẩm thực, du lịch, dịch vụ… của hơn 1.000 thương hiệu.

Trong khi đó, ngân hàng BVBank không những lì xì tất cả khách hàng đến giao dịch trong 2 ngày đầu năm mới 15/2 và 16/2 (tức mùng 6 và 7 Tết Âm lịch) mà còn triển khai chương trình "Săn linh thú - nhận lì xì" trên Ngân hàng số Digimi.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tham gia vào hành trình thu thập và mở bao lì xì, sưu tập các viên ngọc long, lân, quy, phụng để đổi thưởng và nhận ngay về các phần quà giá trị. Đặc biệt, khách hàng sẽ có thêm nhiều lượt chơi khi thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, gửi tiết kiệm trực tuyến…; hoặc đăng nhập Digimi vào khung giờ vàng 19 giờ đến 19 giờ 59 cũng sẽ được cộng thêm lượt chơi.

Tại ngân hàng Sacombank, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 100 triệu đồng hoặc nộp tiền vào sổ tiết kiệm từ 5 triệu đồng trên các kênh trực tuyến của ngân hàng này từ nay đến hết ngày 29/2/2024 sẽ có cơ hội nhận lì xì 68.000 đồng.

Đặc biệt, trong ba ngày 15, 16 và 19/2/2024, khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy sẽ có cơ hội nhận lì xì lên đến 2 triệu đồng; khách hàng doanh nghiệp giao dịch tại quầy sớm nhất cũng được tặng lộc đầu xuân 79.000 đồng.

Đáng chú ý, ngân hàng SeABank cũng dành hơn 2,3 tỷ đồng tặng khách hàng quay số trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn gồm ô tô Honda City, xe máy Honda Vision hoặc vàng AJC…

Theo đó, mỗi khách hàng sẽ được nhận nhiều mã số may mắn khi thực hiện một trong các loại giao dịch như: tiết kiệm tại quầy hoặc online từ 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên; mở mới hoặc phát sinh chi tiêu thẻ tín dụng; vay có tài sản đảm bảo từ 50 triệu đồng/giao dịch hoặc tín chấp từ 30 triệu đồng/giao dịch... Chương trình kéo dài từ nay tới ngày 5/5/2024.

Ngoài chương trình lì xì và tặng quà, nhiều ngân hàng còn tặng lãi suất cho khách hàng khi gửi tiết kiệm những ngày đầu năm mới.

Cụ thể, ngân hàng SHB sẽ gửi lì xì may mắn tặng hàng nghìn khách hàng tới giao dịch tại quầy trên toàn hệ thống và tặng thêm 0,08%/năm lãi suất ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm online vào những ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán (từ ngày 15/2 đến ngày 19/2/2024). Với khách hàng gửi tiết kiệm online, kỳ hạn tối thiểu 6 tháng cũng được cộng thêm lãi suất lên đến 0,3%/năm so với lãi suất tại quầy.

Cùng với đó, PVcomBank áp dụng mức lãi suất lên tới 10%/năm cho các khoản tiền gửi Đại Chúng lĩnh lãi cuối kỳ, kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng với số tiền gửi tối thiểu 2.000 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm