Lãi suất huy động ngân hàng Agribank: Đi ngang trong tháng 6/2024

Trong tháng mới, khung lãi suất huy động tại ngân hàng Agribank được duy trì ổn định tại tất cả kỳ hạn so với tháng trước. Theo đó, mức lãi suất cao nhất là 4,7%/năm đang được áp dụng cho các khoản tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân, kỳ hạn 24 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lãi suất huy động ngân hàng Agribank: Đi ngang trong tháng 6/2024

Kết quả khảo sát ngày 1/6 cho thấy, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tiếp tục duy trì ổn định khung lãi suất tiết kiệm đối với các khoản tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân trong tháng này. Hiện tại, khách hàng khi gửi tiền với kỳ hạn từ 1 tháng đến 24 tháng sẽ nhận được mức lãi suất dao động trong khoảng 1,6 – 4,7%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Về chi tiết, khi gửi tiền tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng, khách hàng cá nhân sẽ được hưởng mức lãi suất 1,6%/năm, không có sự biến động so với tháng trước. Tiếp đó, lãi suất tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng cũng được duy trì ổn định ở mức 1,9%/năm.

Trong khi đó, 3%/năm là lãi suất tiền gửi được huy động tại các kỳ hạn 6 tháng đến 11 tháng, ổn định trong lần cập nhật mới nhất. Trường hợp khách hàng gửi tiền tại các kỳ hạn 12 tháng đến 18 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất 4,7%/năm. Đây cũng là mức lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện đang được ngân hàng Agribank triển khai trong tháng này.

Ngoài ra, các khoản tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi thanh toán sẽ được hưởng mức lãi suất huy động không đổi là 0,2%/năm.

Biểu lãi suất huy động ngân hàng Agribank tháng 6/2024 dành cho khách hàng cá nhân (Nguồn: Agribank)
Biểu lãi suất huy động ngân hàng Agribank tháng 6/2024 dành cho khách hàng cá nhân (Nguồn: Agribank)

Tương tự khách hàng cá nhân, biểu lãi suất huy động dành cho khách hàng doanh nghiệp cũng được Agribank duy trì ổn định trong tháng 6/2024. Theo đó, khung lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng doanh nghiệp đang được triển khai trong khoảng 1,6 – 4,2%/năm.

Cụ thể như sau, 1,7%/năm là lãi suất ấn định cho các khoản tiền gửi kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng. Tương tự, khi gửi tiền tại các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng mức lãi suất huy động là 1,9%/năm.

Mức lãi suất tiền gửi tại các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng cũng được Agribank duy trì ổn định là 2,9%/năm. Khách hàng doanh nghiệp khi gửi tiền tại các kỳ hạn từ 12 tháng đến 24 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất 4,2%/năm, cao nhất trong các kỳ hạn.

Biểu lãi suất huy động ngân hàng Agribank tháng 6/2024 dành cho khách hàng doanh nghiệp (Nguồn: Agribank)
Biểu lãi suất huy động ngân hàng Agribank tháng 6/2024 dành cho khách hàng doanh nghiệp (Nguồn: Agribank)

Song song với đó, các khoản tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi thanh toán vẫn được Agribank áp dụng mức lãi suất không đổi là 0,2%/năm trong tháng này.

Có thể bạn quan tâm