Lãi suất huy động ngân hàng Agribank trong tháng 5/2023, cao nhất 7,2%/năm

Theo ghi nhận mới nhất, phạm vi lãi suất huy động vốn áp ngân dụng cho hàng Agribank triển khai tiếp tục ổn định trong tháng này. Mức lãi suất cao nhất hiện đang là 7,4%/năm, áp dụng cho khách hàng cá nhân, nhận lãi cuối kỳ...
ngân hàng Agribank

Qua khảo sát, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) tiếp tục duy trì biểu lãi suất huy động không đổi trong tháng 5. Theo đó, khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank sẽ nhận được lãi suất trong khoảng từ 4,9%/năm đến 7,2%/năm, áp dụng với các kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 24 tháng, nhận lãi cuối kỳ.

Cụ thể, mức lãi suất 4,9%/năm tiếp tục được áp dụng cho các kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng. Khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm với kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng Agribank ở chung mức 5,4%/năm. Các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng sẽ được ấn định lãi suất huy động vốn là 5,8%/năm.

Hiện tại, mức lãi suất ngân hàng ưu đãi nhất áp dụng cho khách hàng cá nhân là 7,2%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn dài hơn từ 12 tháng đến 24 tháng. Đây cũng là mức lãi suất huy động cao nhất đang được ngân hàng Agribank triển khai tại thời điểm khảo sát.

Các khoản tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi thanh toán vẫn được duy trì lãi suất ở mức thấp chỉ 0,3%/năm.

lãi suất huy động
Lãi suất huy động dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank tháng 5/2023

Theo ghi nhận, biểu lãi suất huy động áp dụng cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp trong tháng này tiếp tục được giữ nguyên trong khoảng từ 4,6%/năm đến 6%/năm cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 24 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Hiện tại, các khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng sẽ được niêm yết lãi suất không đổi ở mức 4,6%/năm. Kế tiếp, 5,1%/năm là mức lãi suất huy động được áp dụng chung cho các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng. 

Khách hàng doanh nghiệp chọn gửi tiền có kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng sẽ được hưởng lãi suất ở mức 5,5%/năm. Tại những kỳ hạn dài hơn từ 12 tháng đến 24 tháng, ngân hàng Agribank duy trì mức lãi suất tiết kiệm ưu đãi nhất là 6%/năm. 

Trong tháng này, khách hàng doanh nghiệp sẽ nhận được lãi suất ở mức 0,3%/năm. Đây tiếp tục là mức lãi suất thấp nhất được áp dụng cho tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi thanh toán. 

lãi suất huy động
Lãi suất huy động dành cho khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Agribank tháng 5/2023

Có thể bạn quan tâm