Lãi suất huy động ngân hàng BIDV không đổi trong tháng 5/2023

Theo ghi nhận mới nhất, phạm vi lãi suất huy động vốn áp được ngân hàng BIDV triển khai tiếp tục ổn định trong tháng này. Mức lãi suất cao nhất hiện đang là 7,2%/năm, áp dụng cho khách hàng cá nhân, nhận lãi cuối kỳ...
ngân hàng BIDV

Qua khảo sát, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục duy trì biểu lãi suất huy động không đổi từ 4,9%/năm đến 7,2%/năm. Biểu lãi suất này được áp dụng cho khách hàng cá nhân khi tham gia gửi tiền với các kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 24 tháng, nhận lãi cuối kỳ. 

Cụ thể, mức lãi suất 4,9%/năm tiếp tục được áp dụng cho các kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng. Khách hàng khi gửi tiền tại ngân hàng BIDV với kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất huy động ở chung mức 5,4%/năm. Các khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng sẽ được ngân hàng ấn định lãi suất huy động vốn lần lượt là 5,8%/năm và 5,9%/năm.

Hiện tại, mức lãi suất tiết kiệm ưu đãi nhất áp dụng cho khách hàng cá nhân là 7,2%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn dài hơn từ 12 tháng đến 36 tháng. Đây đồng thời cũng là mức lãi suất cao nhất tại ngân hàng BIDV vào thời điểm khảo sát.

Trong tháng này, các khoản tiền gửi không kỳ hạn vẫn được duy trì lãi suất ở mức thấp nhất chỉ 0,1%/năm.

lãi suất ngân hàng BIDV
Biểu lãi suất huy động áp dụng cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng BIDV tháng 5/2023

Bên cạnh đó, khung lãi suất huy động được triển khai cho khách hàng doanh nghiệp trong tháng 6 vẫn được giữ nguyên trong khoảng 4,6%/năm đến 6%/năm. Mức lãi suất này áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng, phương thức nhận lãi cuối kỳ.

Cụ thể như sau, khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng sẽ được hưởng lãi suất ở chung một mức 4,6%/năm. Kế tiếp, 5,1%/năm là mức lãi suất tiền gửi được áp dụng cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng.

Ngân hàng BIDV vẫn niêm yết mức lãi suất 5,5%/năm cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng. Các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng sẽ được áp dụng lãi suất tiết kiệm không đổi là 5,6%/năm.

Mức lãi suất ưu đãi nhất được ngân hàng BIDV triển khai cho khách hàng doanh nghiệp hiện đang là 6%/năm, áp dụng cho những kỳ hạn kéo dài từ 12 tháng đến 60 tháng.

Riêng các khoản tiền gửi không kỳ hạn sẽ được ngân hàng niêm yết lãi suất chỉ 0,2%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp và tổ chức.

Biểu lãi suất huy động áp dụng cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng BIDV tháng 5/2023
Biểu lãi suất huy động áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng BIDV tháng 5/2023

Có thể bạn quan tâm