Mất tập trung, bán tải gây ra va chạm liên hoàn ngay giao lộ

Vì mất tập trung khi đang lái nên đã xảy ra một vụ va chạm liên hoàn giữa 3 chiếc xe ô tô ngay giao lộ...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hành trình đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ va chạm lúc 11h40 trưa 14/2 tại giao lộ giữa quốc lộ 51 với đường Nguyễn Huệ thuộc địa phận phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vào thời điểm trên, chiếc xe có gắn camera hành trình đang di chuyển đến ngã tư quốc lộ 51 với đường Nguyễn Huệ (đối diện cây xăng Thanh Lâm). Phía sau của chiếc xe có gắn camera hành trình có rất nhiều phương tiện cũng đang di chuyển cùng chiều tới.

Đột nhiên, một chiếc sedan màu trắng mang nhãn hiệu Toyota Vios từ làn trong lách qua đầu chiếc bán tải để nhập làn ngay phía sau chiếc xe có gắn camera hành trình. Lúc này, đèn tín hiệu chuyển sang màu đỏ, chiếc xe có gắn camera hành trình đã dừng đỗ theo đúng luật giao thông đường bộ.

Đồng thời, tài xế xe Vios cũng đã kịp thời khống chế tốc độ điều khiển chiếc xe của mình từ từ dừng ngay sau chiếc xe có gắn camera hành trình. Nhưng do quá bất ngờ cùng mất tập trung dẫn đến không kiểm soát được tốc độ, chiếc bán tải Ford màu trắng lao tới đâm thẳng vào phần đuôi của chiếc Vios.

Cú đâm tương đối mạnh khiến chiếc Vios lao về phía trước và đâm trúng phần đuôi của chiếc xe có gắn camera hành trình. Vụ va chạm liên hoàn xảy ra quá nhanh và mạnh khiến cả 3 xe đều bị hư hỏng, biến dạng. May mắn không có thương vong về người xảy ra.

Có thể bạn quan tâm