MB trao 90 tấn gạo hỗ trợ nhân dân TP.HCM vượt khó chống dịch

Chiều 31/8/2021, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) tổ chức buổi trao lương thực của Bộ Quốc phòng tặng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Ông Hà Trọng Khiêm, Phó Tổng giám đốc MB (ngoài cùng bên trái) trao gạo và quà hỗ trợ người dân trên địa bàn Quận 1

90 tấn gạo được cán bộ, chiến sĩ Lữ 26 Tăng thiết giáp phối hợp với lực lượng dân quân thường trực Quận 1 tặng cho hơn 12 nghìn hộ dân trên địa bàn, mỗi hộ được hỗ trợ 7kg gạo. Số gạo này được MB đóng góp, nằm trong chương trình 4.000 tấn gạo nghĩa tình của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng hỗ trợ Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vượt khó chống dịch.

Nhập chú thích ảnh

Với quan niệm doanh nghiệp vì đất nước, vì cộng đồng làm kim chỉ nam trong mọi họat động, Tập đoàn MB và các công ty thành viên trong hệ sinh thái của mình luôn tiên phong đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và các địa phương trong công tác chăm lo đời sống nhân dân, thường xuyên ủng hộ, tài trợ các khoản kinh phí lớn để thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên khắp cả nước.

Quảng cáo
Nhập chú thích ảnh

Đại diện Ban lãnh đạo MB, Phó Tổng giám đốc Hà Trọng Khiêm chia sẻ: Đợt dịch bệnh COVID-19 bùng phát trên diện rộng và phức tạp lần này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân, nhưng trong gian khó, với tinh thần “trao gửi yêu thương”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, MB hy vọng san sẻ phần nào những khó khăn do đại dịch gây ra, đồng thời tiếp sức cho công tác phòng, chống dịch, đưa cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường mới.

Nhập chú thích ảnh

Qua sự hỗ trợ này, mong muốn của MB không chỉ giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” mà còn thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp, lan tỏa tinh thần nhân văn của MB với cộng đồng.

Theo kế hoạch, từ nay đến hết ngày 6/9/2021, hơn 730 nghìn hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thủ Đức và 21 quận huyện sẽ nhận được các phần gạo do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng mà trực tiếp là MB tổ chức hỗ trợ.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng Sacombank vừa cho biết, ngân hàng này sẽ triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thứ tư, 28/09/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia