Ngỡ ngàng khi phát hiện 4,6kg vàng miếng giấu trong nhà vệ sinh trên máy bay

Những kẻ buôn lậu đã giấu những thỏi vàng trị giá 238.000 bảng Anh (gần 7,5 tỷ đồng) bằng cách can thiệp vào hệ thống dây điện trong nhà vệ sinh của máy bay chở khách...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được cảnh tượng gây sốc trên vào ngày 29/2 (giờ địa phương) vừa qua tại Sân bay Quốc tế Chennai, Ấn Độ.

Theo đó, vào thời điểm trên, một chuyến bay của hãng IndiGo Airlines hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Chennai từ Dubai. Nhân viên đã báo cho các quan chức an ninh khi họ phát hiện ra hộp điện của phòng vệ sinh trên máy bay có dấu hiệu đáng ngờ khi đang dọn dẹp.

Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra và phát hiện “kho báu” được giấu trong hộp dây điện của nhà vệ sinh. Gói hàng được bọc trong băng keo màu đen và được bảo đảm bằng khóa mã số.

Khi lực lượng chức năng mở hộp mới phát hiện số lượng lớn lên tới 4,6kg vàng miếng. Ngay sau đó, cơ quan hải quan đã thu hồi được số vàng trên, ước tính trị giá khoảng 238.000 bảng Anh (gần 7,5 tỷ đồng).

Cơ quan chức năng cho rằng, các nghi phạm có thể đã ký hợp đồng với một nhân viên mặt đất để lấy vàng miếng, hoặc bưu kiện đã được chuyển đến Hyderabad, nơi máy bay dự kiến ​​hạ cánh tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm