Nhiều căn nhà trong khu chung cư bốc cháy do điều hòa phát nổ

Thiết bị điều hòa được lắp đặt tại một tòa nhà đã phát nổ trong thời tiết quá nóng đã khiến nhiều căn nhà bùng cháy dữ dội...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc ngọn lửa bốc cháy trong nhiều căn nhà vào lúc 5h30 (giờ địa phương) sáng 6/6 vừa qua tại một khu dân cư ở Ghaziabad, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Trích xuất camera có thể thấy, các căn hộ ở khu chung cư thuộc thành phố Ghaziabad đang bốc cháy dữ dội. Nguyên nhân ban đầu được cho là bộ điều hòa không khí (AC) đã bốc cháy, gây ra hỏa hoạn lớn tại nhiều căn hộ trong khu chung cư.

Theo báo cáo, máy điều hòa lắp đặt ở tầng 2 của tòa nhà đã bốc cháy sau một vụ nổ. Thiết bị đã chạy liên tục trong thời tiết quá nóng đã dẫn đến vụ nổ trên.

Ngọn lửa cháy to từ căn hộ tầng 2 nhanh chóng lan đến những tầng khác. Nhiều người trong khu chung cư đã cố gắng dập lửa nhưng không thành công. Hai xe cứu hỏa đã được điều động tới hiện trường và tiến hành các hoạt động chữa cháy.

Đội cứu hỏa đã kịp thời xử lý và cứu những ngôi nhà lân cận. Một số đồ đạc bị ngọn lửa thiêu rụi nhưng may mắn không có thiệt hại về người xảy ra.

“Khoảng 5h30 sáng 6/6, sở cứu hỏa Ghaziabad nhận được cuộc gọi của một người dân về vụ cháy ngôi nhà số 1009, khu 1, Vasundhara. Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hỏa đã đến hiện trường”, Rahul Pal - Giám đốc Sở cứu hỏa Ghaziabad nói với truyền thông địa phương.

Có thể bạn quan tâm