Nơi nhà cũng là resort - Yếu tố hấp dẫn trên thị trường bất động sản

Nhiều thập kỷ nay, “Home Resort” là xu hướng mà giới thượng lưu trên thế giới ưa chuộng.

Tại Việt Nam, nhà phố, biệt thự cao cấp mang dáng dấp và phong cách nghỉ dưỡng, tách mình khỏi sự náo nhiệt của phố thị, hòa mình giữa thiên nhiên nhưng cũng cư dân vẫn được tận hưởng đầy đủ dịch vụ đẳng cấp, hiện đại, gần trung tâm đang là yếu tố hấp dẫn người mua, khẳng định sự tiên phong, đầu tư đúng xu hướng của của chủ đầu tư.

Kiến tạo không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên

Xu thế tận hưởng “sống xanh” tại căn nhà của mình trong khu đô thị mới, nhưng đầy đủ tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng ngày càng được người dân ưa chuộng. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nỗ lực tiếp cận khách hàng bằng đường bộ từ các TP HCM đến Hồ Tràm, Phan Thiết là một điển hình. Tuy nhiên, điểm yếu của loại hình này sở hữu có thời hạn.

Bởi vậy, sản phẩm bất động sản được sở hữu vĩnh viễn, mang phong cách, tiêu chuẩn “home resort” như tại dự án khu đô thị La Vida Residences, tọa lạc tại “tọa độ vàng” của TP Vũng Tàu đang  được khách hàng hài lòng, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư thứ cấp.

Nơi nhà cũng là resort - Yếu tố hấp dẫn trên thị trường bất động sản
Cư dân trẻ vui vẻ hòa mình cùng thiên nhiên trong lành trong khu đô thị La Vida Residences tiêu biểu cho phong cách “Home resort”, mang cuộc sống nghỉ dưỡng, thư giãn đến từng chủ nhân

Nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của người Việt ngày càng cao, đặc biệt khi tầng lớp trung lưu và giàu có đang tăng trưởng nhanh chóng. Theo các chuyên gia, các khu đô thị kiểu mẫu có thiết kế đẹp, duy mỹ lại hướng tới chăm sóc sức khỏe với trải nghiệm dịch vụ mua sắm, ẩm thực, vui chơi đậm phong cách, bản sắc sẽ lên ngôi.

Nắm bắt được nhu cầu cao của khách hàng, La Vida Residences đã gây ấn tượng mạnh nhờ các thiết kế độc đáo, kết hợp hài hòa bản sắc văn hóa phương Đông và phương Tây với những trải nghiệm sáng tạo thông qua cú bắt tay với CBRE, nhà quản lý vận hành giàu kinh nghiệm của quốc tế.

Khu đô thị La Vida Residences Vũng Tàu đặt mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, với khu dân cư tầm cỡ được thiết kế đồng bộ theo chuẩn khu đô thị mới, hài hòa với thiên nhiên, kết hợp khung cảnh thơ mộng của bãi biển tuyệt đẹp ngay tại TP Vũng Tàu .

Bên cạnh nỗ lực bàn giao gần .1000 căn nhà phố, biệt thự, chủ đầu tư còn giữ vững cam kết khi vận hành đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp như: Khu vui chơi trẻ em, Khu liên hợp thể thao, khu nhà hàng café, hồ cảnh quan, công viên trung tâm, hồ bơi tràn và bồn sục Jacuzzi đã hoàn thiện và hoạt động. Điều này mang tới sự hài lòng cho cư dân và khu đô thị được ví như một dự án tiêu biểu cho phong cách “Home resort”, mang cuộc sống trong lành, nghỉ dưỡng đến từng ngôi nhà.

Nơi nhà cũng là resort - Yếu tố hấp dẫn trên thị trường bất động sản

Cư dân hài lòng với tiện ích được vận hành đồng bộ

“Chất lượng một khu đô thị kiểu mẫu bao gồm tiêu chuẩn xây dựng, kiến trúc, thiết kế, quy hoạch các phân khu, hoàn thiện các tiện ích đẳng cấp...được xem là “trái tim” của dự án thì hoạt động quản lý, vận hành chuyên nghiệp lại là “linh hồn” của dự án. Cả hai yếu tố trên được chủ đầu tư hoàn thiện song hành luôn tạo được niềm tin với người mua nhà.

“Home Resort” - Sống để hạnh phúc

Không phải chỉ từ khi đại dịch hoành hành, chúng ta mới cảm nhận sự cần thiết của việc thưởng lãm đời sống. Phong trào "sống thưởng lãm” từng ra đời ở châu Âu từ lâu, mở lối suy nghĩ về tiêu chuẩn không gian sống triết lý thư nhàn, hài hòa với thiên nhiên, an toàn giữa một cộng đồng cư dân văn minh. Nó trở thành thước đo về giá trị đích thực của ngôi nhà bạn sống.

Tốc độ phát triển của xã hội càng nhanh, nhu cầu sống trong một tổ ấm để cảm nhận tình yêu, mối quan hệ giữa con người với con người lại càng lớn. Con người chúng ta đổi mới tư duy trong việc đầu tư một chốn an cư.

Thấu hiểu sự vận động và phát triển không ngừng của xã hội, chủ đầu tư và cộng sự những người kiến tạo nên dự án La Vida Residences đã định hình cho cư dân một phong cách sống mới, coi trọng sức khỏe, sự an toàn, tiện nghi và thư thái với thiên nhiên.

Nơi nhà cũng là resort - Yếu tố hấp dẫn trên thị trường bất động sản
Lấy chất lượng cuộc sống cư dân làm trung tâm, La Vida Residences kiến tạo tiện ích nội khu xứng tầm đẳng cấp, giúp cư dân luôn cảm thấy thư giãn, hạnh phúc

Sống phải “chạy deadline”, con người hiếm hoi thời gian để tận hưởng, bởi vậy sống ở La Vida Residences là “all in one”. Lấy chất lượng cuộc sống cư dân làm trung tâm, La Vida Residences kiến tạo công trình xây dựng, tiện ích nội khu, dịch vụ đi kèm đều xứng tầm, đẳng cấp, giúp cư dân luôn cảm thấy an toàn, hạnh phúc.

Tiêu chí sống xanh tại các khu đô thị ven biển thúc đẩy giá trị bất động sản ven biển tăng mạnh. Trên thế giới, loại hình này hầu như chỉ dành cho giới thượng lưu. Tại La Vida Residences, cư dân có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng tốt với mức tài chính rất hợp lý.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã kết hợp với CBRE, một tập đoàn đa quốc gia, chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành cho nhà đầu tư bất động sản, với các nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu văn hóa Việt Nam. “CBRE là đơn vị hỗ trợ hiệu quả cho các nhà bán lẻ tìm hiểu, khai thác kinh doanh mang lại hiệu quả tối đa tại phố đi bộ, trung tâm thương mại của khu đô thị La Vida Residences và vận hành chuyên nghiệp tiện ích cho cư dân. Hợp tác mang đến chất lượng đồng đều, với mục tiêu “Thương hiệu nâng tầm thương hiệu” là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Mỹ Linh

Có thể bạn quan tâm