Nội thất vượt thời đại của chiếc máy bay Airbus trị giá gần 370 triệu USD

Nội thất của máy bay Airbus A350-1000s với nhiều tiện ích công nghệ cao hiện là máy bay hàng đầu của JAL cho dịch vụ quốc tế sau 20 năm…

Cabin hạng nhất của máy bay A350-1000s
Cabin hạng nhất của máy bay A350-1000s

JAL đã đặt hàng 13 chiếc máy bay thân rộng, lớn từ Airbus, để được sử dụng trên tuyến Tokyo đến New York. Chiếc máy bay đầu tiên sẽ được cất cánh vào trước cuối năm nay.

Hãng hàng không đã trang bị cho chiếc máy bay này nhiều công nghệ mới, để tăng sự hấp dẫn của nó đối với những du khách đang tìm kiếm sự thoải mái đặc biệt là khi đi chuyến bay đường dài.

Điều đặc biệt nhất của chiếc máy bay A350-1000s này sẽ cho chúng ta trải nghiệm âm thanh nổi không có tai nghe "đầu tiên trên thế giới" trên cabin hạng nhất và hạng thương gia. Hành khách có thể nghe hệ thống giải trí trên máy bay bằng cách sử dụng loa tựa đầu tích hợp của ghế.

231002131353-01-a250-1000-aircraft.jpg
Công nghệ âm thanh nổi không có tai nghe.

Công nghệ này được tạo ra bởi nhà thiết kế nội thất máy bay người Pháp Safran phối hợp với công ty công nghệ âm thanh Devialet, đã được tiết lộ tại Triển lãm Nội thất Máy bay (AIX) năm ngoái ở Hamburg, Đức.

Francesca Street của CNN Travel đã nói về cảm nhận của cô ấy khi trải nghiệm âm thanh nổi đầu tiên trên thế giới: “Đó là một thiết lập thoải mái và cảm giác giống với xem phim trên chiếc ghế dài của bạn. Sẽ thật hoàn hảo nếu bạn đang bay với người khác và muốn trò chuyện và tương tác khi bạn xem một bộ phim song song".

Chuyến bay từ Tokyo đến New York kéo dài gần 13 giờ, hành khách giàu có sẽ bị thu hút bởi các dãy phòng hạng nhất và hạng thương gia mới của JAL.

Cabin hạng nhất sẽ chỉ có sáu dãy phòng - mỗi dãy có cửa trượt riêng - thành hai hàng ba dãy.

Quyền riêng tư và không gian là điều khiến khách hàng cân nhắc, hãng hàng không đã loại bỏ các khoang trên cao. Thay vào đó, mỗi khoang có thêm không gian lưu trữ và một tủ quần áo nhỏ.

231002131408-02-a250-1000-aircraft.jpg
Toàn cảnh không gian cabin hạng nhất.

Hành khách hạng nhất có thể lựa chọn ba chế độ chỗ ngồi trong dãy phòng của họ. Có ghế sofa đầy đủ, một chỗ ngồi, giường đơn và giường đôi đầy đủ.

Trong số những thay đổi lớn nhất sắp tới là cửa phòng hạng thương gia, mang lại sự riêng tư tối ưu cho khách hàng và vị trí của các khoang lưu trữ trên cao, được đặt ở hai bên cửa sổ chỉ "để tạo ra bầu không khí cởi mở hơn".

JAL-A350-1000-First-Class1.jpg
Không gian hạng thương gia.

Ngoài ra còn có một vách ngăn riêng tư điện cho những người đi du lịch với bạn đồng hành và tương tự như hạng nhất, không gian lưu trữ bổ sung bên trong mỗi khoang, bao gồm một tủ quần áo nhỏ.

JAL cho biết chiếc máy bay A350 – 1000s có hạng phổ thông cao cấp đầu tiên trên thế giới giới thiệu chức năng ngả lưng vận hành bằng điện, hạng này đã được cải thiện chỗ để chân rộng rãi và chỗ ngồi để tăng sự thoải mái.

231002085347-09-a250-1000-aircraft-premium-economy-seat.jpg
Ghế đời mới hạng phổ thông cao cấp.

Không chỉ thế, hãng còn có một chỗ để chân bằng điện có thể được điều chỉnh để ngồi theo chiều ngang để tạo thêm sự thoải mái.

231002085352-08-a250-1000-aircraft-economy-back.jpg
Màn hình giải trí đời mới.

Đối với giải trí, màn hình 4K mới có kích thước 16 inch, lớn hơn 1,3 lần so với mẫu hiện tại.

JAL_Economy_Class-web.jpg
Không gian hạng phổ thông.

Với sự tiện ích của hãng hàng không này mang lại đã giúp JAL được trao giải "Ghế hàng không hạng phổ thông tốt nhất" năm năm liên tiếp tại Skytrax hàng năm "Giải thưởng hàng không thế giới".

Có thể bạn quan tâm