Phúc An Ashita: Sức hút từ hạ tầng đến pháp lý hoàn chỉnh

Phúc An Ashita đang thu hút khách đầu tư nhờ sở hữu pháp lý hoàn chỉnh và hạ tầng hoàn thiện ngay tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Là một trong số ít dự án sở hữu tính pháp lý hoàn chỉnh tại thị trường Bình Dương hiện nay, Khu đô thị Phúc An Ashita đã làm nóng thị trường ngay từ khi chính thức ra mắt vào quý 2/2022. Đây là dự án do Trần Anh Group phát triển.

Với đầy đủ yếu tố pháp lý như chủ trương chấp thuận đầu tư, quyết định phê duyệt chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất..., khi sở hữu sản phẩm tại Phúc An Ashita, khách hàng đã nắm chắc tài sản an toàn, có mức gia tăng giá trị nhanh chóng.

Nhà phố tại khu đô thị Phúc An Ashita tại Bàu Bàng
Nhà phố tại khu đô thị Phúc An Ashita tại Bàu Bàng

Hiện nay, những sản phẩm đầy đủ pháp lý, hạ tầng hoàn thiện được tung ra thị trường đều tạo sự chú ý. Đây là những bảo chứng giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm dù với mục đích an cư lâu dài hay đầu tư sinh lợi bền vững.

Ngoài ra, Phúc An Ashita còn được Trần Anh Group tập trung nguồn tài chính để xây dựng nhanh chóng. Ghi nhận tại dự án, tuyến phố shophouse và biệt thự đã hoàn thiện phần phô, các dãy nhà phố đang tiếp tục xây dựng. Phần Club House đã bắt đầu đi vào hoạt động, công viên Nagomi xây dựng đạt 2/3 tiến độ. Vỉa hè, hệ thống đèn chiếu sáng, đường nội khu đã hoàn thiện.

Phúc An Ashita tọa lạc giáp mặt tiền Quốc lộ 13 thuộc địa phận Bàu Bàng, kết nối trực tiếp với TP.HCM - Vùng Tàu - Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên. Dự án có quy mô gần 500 sản phẩm gồm: 335 căn nhà phố, 60 căn shophouse và 40 căn biệt thự.

Những năm gần đây, Bàu Bàng đã được đầu tư nâng cấp hệ thống hạ tầng đô thị mạnh mẽ với nhiều dự án đường vành đai, trục xuyên tâm đã hoàn thành, đưa Bàu Bàng thành một trung tâm kinh tế sáng giá của tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh các tuyến đường tỉnh quan trọng như ĐT741, ĐT741B, ĐT749A, ĐT749C, ĐT750, việc bổ sung thêm các tuyến cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành và Đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng - Chơn Thành, đường Hồ Chí Minh..., hứa hẹn giúp Bàu Bàng phát huy tối đa tiềm lực để phát triển nhanh hơn nữa.

Tổng quan tiến độ xây dựng tại Phúc An Ashita
Tổng quan tiến độ xây dựng tại Phúc An Ashita

Theo quy hoạch đến năm 2030, Bàu Bàng bố trí quỹ đất dịch vụ logistics khoảng 294,69ha, là nơi tập kết, trung chuyển hàng hóa của KCN Bàu Bàng. Ngoài tập trung phát triển khu công nghiệp, Bàu Bàng cũng hướng đến quy hoạch các khu đô thị, nhằm phát triển cộng đồng dân cư vững mạnh.

Qua đó, Phúc An Ashita hoàn thiện, đón đầu giải pháp nhà ở cũng như góp phần vào quy hoạch mỹ quan đô thị chung của Bàu Bàng.

Có thể bạn quan tâm