SDHOME phân phối độc quyền kem đánh răng Pasta Del Capitano của Italy tại Việt Nam

Thương hiệu kem đánh răng Pasta Del Capitano, hiện được phân phối độc quyền bởi SDHOME, hứa hẹn sẽ đem đến các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ răng miệng toàn diện, chuẩn nha khoa cho các gia đình Việt….

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nhà sáng lập Nguyễn Hải Yến, Giám đốc xuất khẩu toàn cầu của Pasta Del Capitano Maurizio Bignotti và diễn viên Minh Tiệp tại sự kiện
Nhà sáng lập Nguyễn Hải Yến, Giám đốc xuất khẩu toàn cầu của Pasta Del Capitano Maurizio Bignotti và diễn viên Minh Tiệp tại sự kiện

Vừa qua, sự kiện ra mắt thương hiệu kem đánh răng Pasta Del Capitano với chủ đề “Nụ cười Ý, Xin chào Việt Nam” đã được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Sự kiện được xem như là lời chào chính thức của thương hiệu đến thị trường Việt Nam.

Thương hiệu hàng đầu Italy được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại SDHOME, với mong muốn chọn lọc những sản phẩm tốt nhất và đưa các thương hiệu chất lượng hàng đầu Châu Âu về tay người tiêu dùng Việt.

SDHOME là doanh nghiệp được phát triển từ công ty SDesign, Salvador và cộng sự do bà Nguyễn Hải Yến, ông Salvador Perez Arroyo, bà Nguyễn Ngọc Mỹ đồng sáng lập vào năm 2011, được biết đến là một thương hiệu thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt công trình biểu tượng nổi tiếng như: Bảo tàng Quảng Ninh, Cung quy hoạch Quảng Ninh,….. Năm 2020, anh Nguyễn Minh Hiếu và chị Lê Diệu Linh - thế hệ kế cận của thương hiệu đã khởi nghiệp và ra mắt SDHOME chuyên nhập khẩu và phát triển các sản phẩm dành cho gia đình từ châu Âu.

c7017t01-copy-2-4401.jpg
Giám đốc xuất khẩu toàn cầu của Pasta Del Capitano Maurizio Bignotti, Phó Tổng Giám đốc SDHOME Nguyễn Minh Hiếu và Tổng giám đốc SDHome Lê Diệu Linh phát biểu tại sự kiện

Việt Nam hiện được đánh giá là một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu Đông Nam Á, với thị trường kem đánh răng và các sản phẩm chăm sóc răng miệng nói riêng đã cho thấy những con số tăng trưởng ấn tượng và được chọn là thị trường tiềm năng cho nhiều thương hiệu chăm sóc răng miệng hàng đầu trên thế giới. Xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, SDHOME đã lựa chọn Pasta Del Capitano để làm thương hiệu đầu tiên mà công ty phát triển và phân phối tại Việt Nam.

Phát biểu trong sự kiện, bà Lê Diệu Linh - Tổng giám đốc SDHOME cho biết: “SDHOME rất tự tin vào chất lượng sản phẩm, đặc biệt là khi đã dùng trải nghiệm thực tế và sang trực tiếp nhà máy khảo sát để đảm bảo sự chân thực và thông tin chính xác về đối tác mà mình quyết định sẽ đồng hành lâu dài. SDHOME cam kết sẽ nỗ lực làm việc tốt hơn nữa để Pasta Del Capitano được biết đến rộng rãi, được mọi người yêu thích sử dụng và góp phần giúp hàng triệu người Việt Nam luôn có một nụ cười tỏa sáng tự tin”.

Thương hiệu chăm sóc răng miệng toàn diện chuẩn nha khoa Pasta Del Capitano được xây dựng bởi tiến sĩ hoá dược Clement Ciccareli vào năm 1905. Với lịch sử phát triển hơn 2 thế kỷ (từ năm 1821), Ciccarelli là một trong những công ty lâu đời có đóng góp to lớn cho nền công nghiệp hoá dược của Ý. Bản thân Pasta Del Capitano là dòng kem đánh răng lâu đời nhất ở Italy, đã có mặt và được ưa chuộng trên khắp 64 quốc gia bao gồm Mỹ, Hy Lạp, Nga, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc…

c7005t01-7932.jpg
Diễn viên Minh Tiệp - Đại sứ thương hiệu tại Việt Nam - chia sẻ về những trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm kem đánh răng Pasta Del Capitano

Với mục tiêu nâng cao tư duy và định hình thói quen chăm sóc răng miệng chuẩn nha khoa, đảm bảo sức khỏe răng miệng toàn diện cho cả gia đình, Pasta Del Capitano Việt Nam đặt mục tiêu phủ sóng nhanh và phát triển thị trường lành mạnh, duy trì những giá trị bền vững, tận tâm của thương hiệu với slogan “Từ gia đình của chúng tôi đến tổ ấm của bạn”.

Chia sẻ về sự hợp tác này, Giám đốc xuất khẩu toàn cầu của Pasta Del Capitano Maurizio Bignotti nhấn mạnh: “Tôi đã làm việc cho Pasta Del Capitano được 25 năm và vô cùng tự hào khi chứng kiến thương hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi là một công ty gia đình và đó cũng là lý do tại sao chúng tôi lựa chọn SDHOME là nhà phân phối tại Việt Nam. Vì SDHOME có những giá trị kinh doanh bền vững, với tầm nhìn nâng cao chất lượng sống của người Việt. Tôi tin rằng, người tiêu dùng sẽ yêu thích sản phẩm chăm sóc răng miệng Pasta Del Capitano”.

Hợp tác giữa Pasta Del Capitano và SDHOME sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chính hãng, đồng thời, giúp thương hiệu này có tốc độ tăng trưởng ấn tượng tại thị trường Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm