Shopee khởi động sự kiện 11/11 siêu Sale

Hướng đến mục tiêu mang TMĐT đến với tất cả mọi người, Shopee sẽ tăng cường hỗ trợ cho cộng đồng, doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua sự kiện 11/11 Siêu Sale và các dự án sắp tới.

Cụ thể, Shopee sẽ nỗ lực nâng cao tinh thần cộng đồng thông qua việc ra mắt chương trình gây quỹ mang tên “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay”. Chương trình diễn ra trên toàn khu vực nhằm nâng cao nhận thức và quyên góp cho trẻ em kém may mắn. Chương trình được hỗ trợ bởi các tổ chức xã hội có uy tín, người nổi tiếng và các thương hiệu. Tại Việt Nam, Shopee phối hợp cùng Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) Việt Nam.

Đồng hành cùng UNICEF cho sự kiện gây quỹ lần nầy, Shopee sẽ ra mắt trang giao diện website dành riêng cho chương trình “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay”, nơi người dùng có thể quyên góp theo nhiều cách khác nhau như mua sắm sản phẩm thuộc bộ sưu tập gây quỹ, tham gia các trò chơi trong ứng dụng và tham gia thử thách gây quỹ với những người nổi tiếng.

Shopee cũng đã cùng lúc thực thi nhiều biện pháp hỗ trợ để giúp tất cả người bán ở các quy mô kinh doanh, kinh nghiệm khác nhau cũng có thể đạt được thành công:

 - Hỗ trợ các nhà bán hàng vượt qua đại dịch toàn cầu thông qua chương trình “Shopee hỗ trợ trăm tỷ”. Hơn 300.000 nhà bán hàng, SMEs và doanh nhân trong khu vực đã đăng ký gói hỗ trợ này trong tháng đầu tiên của đợt ra mắt tháng 4. Các nhà bán hàng mới cũng có doanh số tăng gấp 6 lần trong sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm của Shopee.

Quảng cáo

 - Tăng cường các chương trình của Học viện Shopee giúp người bán có thể nâng cao kỹ năng kinh doanh trên sàn TMĐT.

 - Giới thiệu lớp học bán hàng cùng chuyên gia nhằm giúp các nhà bán hàng có thể tận dụng tốt hơn các lợi ích từ các công cụ và hoạt động livestream.

Trong năm 2020, Shopee đã đồng tạo ra 600 Ngày siêu thương hiệu với các thương hiệu trong nước và quốc tế. Sự kiện 10.10 Ngày siêu thương hiệu gần đây cũng tạo ra sức hút mạnh khi lượng truy cập trên Shopee Mall tăng gấp 2.5 lần so với ngày thường.

Shopee đã kết nối hơn 1,5 triệu thành viên của Shopee Mum Club với các thương hiệu hàng đầu về sản phẩm dành cho trẻ em như Pampers, Enfa và Nestle, cũng như nội dung nuôi dạy con từ các bà mẹ và chuyên gia trên Shopee.

Đối với thế hệ người tiêu dùng kỹ thuật số mới có nhu cầu về sản phẩm cao cấp, Shopee gần đây đã ra mắt Shopee Premium, một điểm đến độc quyền giúp tiếp cận trực tiếp các sản phẩm cao cấp chính hãng.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tên Bãi Sao có nguồn gốc từ truyền thuyết về loài sao biển - loài vật có khả năng tái sinh, và trên thực tế bãi biển “vang bóng một thời” của Phú Quốc này cũng đang chờ ngày “tái sinh” với một tầm vóc khác trên bản đồ du lịch quốc tế.

Thứ ba, 04/10/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia