Tập đoàn Mai Linh tặng gói bảo hiểm giá trị gần 3 tỷ đồng cho CBNV

Tập đoàn Mai Linh tặng gói bảo hiểm giá trị gần 3 tỷ đồng cho CBNV

Tập đoàn Mai Linh vừa quyết định tham gia 30 nghìn gói bảo hiểm giá trị gần 3 tỷ đồng dành tặng CBNV và anh em lái xe, với mục tiêu bảo vệ an toàn và an tâm cho nhân viên của Công ty.

Từ ngày 2/4/2020, Tập đoàn Mai Linh sẽ tặng mỗi CBNV một gói bảo hiểm COVID-19 do Công ty Y CHI Việt Nam bảo trợ, có giá trị trong thời gian 3 tháng và mức bồi thường bảo hiểm cao nhất lên đến hơn 100 triệu đồng/người và nhiều quyền lợi khác. Gói bảo hiểm mang tên “Nghĩa tình Mai Linh trong đại dịch Covid-19”. 

Cụ thể gói sản phẩm: “Nghĩa tình Mai Linh trong đại dịch COVID-19” có giá trị trong thời gian 3 tháng; sẽ được hỗ trợ ngay 1 phần quyền lợi đối với anh em lái xe ngay khi được yêu cầu cách ly, song song đó sẽ có hỗ trợ 1 phần cho Gia đình. Và ngay khi có kết quả dương tính COVID – 19, gia đình sẽ được hỗ trợ ngay 2.000.000 đồng/người. Đồng thời, nếu bệnh tình kéo dài sẽ được hỗ trợ thêm 200.000 đồng/ngày.

Trường hợp xấu nhất xảy ra, CBNV, anh em lái xe tử vong do COVID – 19 sẽ nhận được ngay quyền lợi trị giá 100 triệu đồng cùng với những quyền lợi đặc biệt như: “Nghĩa tình gia đình - Hậu sự - Học bổng - Hưu trí” lên đến gần 30 triệu đồng.

Sản phẩm bảo hiểm “Nghĩa tình Mai Linh trong đại dịch COVID-19” không đơn thuần là chỉ bảo vệ CBNV, anh em lái xe mà còn thể hiện trách nhiệm với gia đình và người thân. Và đây là những quyền lợi đặc biệt do Công ty Y Chi Việt Nam đảm bảo quyền lợi cho CBNV và anh em lái xe của Tập đoàn Mai Linh.

Bên cạnh đó, đứng trước tình trạng doanh thu giảm sút, Tập đoàn Mai Linh đã có những chính sách hỗ trợ kinh doanh cho lái xe phù hợp tùy theo đặc điểm của từng địa phương. Đây là chính sách kịp thời để chia sẻ, động viên cho anh em lái xe an tâm làm việc, ổn định cuộc sống và chung sức cùng Tập đoàn vượt qua khó khăn.  

Quảng cáo

Cụ thể, trong thông điệp gửi CBNV, lái xe trong đại dịch COVID -19, ông Hồ Huy, Chủ Tịch Tập đoàn chia sẻ: “Trước tình hình hình dịch bệnh diễn biến cực kỳ phức tạp, tôi cũng mong anh em thấu hiểu và tin tưởng rằng, Ban lãnh đạo MLC đã và đang làm những gì tốt nhất trong điều kiện của Công ty để bảo vệ CBNV trước đại dịch Covid-19".

Gói bảo hiểm mang tên “Nghĩa tình Mai Linh trong đại dịch Covid-19” là món quà nhiều ý nghĩa, là tất cả tình cảm, tấm lòng, sự quan tâm, chăm sóc thiết thực nhất của BLĐ Tập đoàn đối với anh chị em CBNV và gia đình”.

Hơn lúc nào hết, trong cơn đại dịch, chúng ta nhận ra SỨC KHỎE - TÍNH MẠNG - SỰ AN TOÀN của mỗi người là trên hết. Khách hàng an toàn, lái xe an toàn, công ty an toàn. Đây là lúc chúng ta phải bản lĩnh hơn để tồn tại. Và, sau đại dịch, chúng ta sẽ nỗ lực xây dựng lại công ty to lớn hơn, hiệu quả hơn, ông Hồ Huy chia sẻ.

Chủ Tịch Tập đoàn chia sẻ, trước gian nan và nguy hiểm, Ban lãnh đạo Tập đoàn và cá nhân tôi rất chia sẻ nỗi vất vả và hiểm nguy mà mọi người đang đối mặt, đặc biệt là anh em lái xe đang ngày đêm có mặt ở tuyến đầu. Dù trong tâm dịch nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, người dân, khách hàng vẫn đang cần taxi, những tình huống cấp cứu giữa đêm khua, sản phụ trở dạ… rất cần những chuyến xe Mai Linh đưa đến bệnh viện kịp thời như chúng ta đã từng. Lái xe Mai linh đã viết nên những Câu chuyện kỳ diệu – Chuyến xe kỳ diệu, Gương sáng giữa đời thường. Tôi mang ơn anh em lái xe vì những điều đó. 

Trước đó, để ứng phó với dịch COVID-19, Tập đoàn Mai Linh đã đầu tư hơn 7 tỷ đồng để mua sắm các trang bị cho người lao động gồm: khẩu trang, găng tay y tế, nước rửa tay, thuốc diệt trùng, sát khuẩn tay nắm và máy lạnh xe taxi cho toàn hệ thống ở 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo theo khuyến nghị của Bộ Y tế vì sự an toàn của lái xe, khách hàng và sức khỏe cộng đồng.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

35 năm là một chặng đường rất dài, nhưng với niềm đam mê chữ "đẹp", doanh nhân Đặng Thanh Hằng đã gặt hái được những thành công mang tính bước ngoặt trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp Việt và hành trình này sẽ được nối dài trong tương lai phía trước...

Thứ bảy, 25/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia