TC Group sẵn sàng kết nối, chuyển giao công nghệ với Hyundai Group

Chủ tịch Hyundai Group Hyun Jeong-Eun mong muốn đa dạng hợp tác hơn nữa với TC Group trong các lĩnh vực thế mạnh khác của hai tập đoàn.

Sáng nay (23/6), bà Hyun Jeong-Eun – Chủ tịch Hyundai Group kiêm Chủ tịch Công ty Thang máy Hyundai (Hyundai Elevator) đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Thành Công (TC Group) nhân chuyến công tác tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeo đến Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, bà Hyun Jeong-Eun đề cao mối quan hệ giữa TC Group và Hyundai Group trong thời gian qua và mong muốn hai tập đoàn sẽ luôn duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, tiếp tục phát triển và đa dạng hợp tác hơn nữa trong tương lai, không chỉ trong lĩnh vực thang máy mà còn trong các lĩnh vực thế mạnh khác của hai tập đoàn.

Chủ tịch TC Group Nguyễn Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch Hyun Jeong-Eun. Với thế mạnh sẵn có về con người, hạ tầng, kỹ thuật, TC Group luôn sẵn sàng kết nối, chuyển giao công nghệ với Hyundai Group để tạo ra những bước tiến mới trong quan hệ hợp tác, đặc biệt là phát triển sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam.

Theo ông Tuấn, Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng về văn hóa cũng như tinh thần làm việc và học tập, đó là cơ sở để hai tập đoàn tiến hành hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bên cạnh đó, sự ủng hộ của Chính phủ hai nước khi mối quan hệ hữu nghị được nâng tầm trở thành “Đối tác chiến lược toàn diện” sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các hoạt động hợp tác giữa TC Group và Huyndai Group đi vào chiều sâu, dài hạn, từ đó vun đắp và củng cố sâu sắc hơn nữa mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm