Thiếu quan sát, SUV phóng nhanh đâm thẳng vào đuôi xe container đang dừng đỗ bên đường

Âm thanh chát chúa của vụ va chạm đã khiến nhiều người ở hiện trường bị một phen kinh hoàng...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn vào lúc hơn 14h30 (giờ địa phương) chiều 14/6 trên đường Jalan Pemuda, quận Mojosari, tỉnh Jawa Timur, Indonesia.

Theo đó, chiếc xe container đang dừng đỗ bên lề đường, phía bên đường đối diện có một nhóm người đi xe gắn máy cũng đang dừng chờ.

Từ xa, một chiếc ô tô màu đen bất ngờ lao tới với tốc độ rất nhanh. Tài xế điều khiển chiếc ô tô màu đen do mất quan sát nên đã đâm thẳng vào đuôi của chiếc container. Cú đâm bất ngờ ở tốc độ cao đã phát ra âm thanh cực lớn và khiến chiếc ô tô màu đen lật ngang đường.

Hậu quả của vụ va chạm đã khiến phần đầu của chiếc ô tô màu đen bị phá hủy, biến dạng hoàn toàn. Tài xế điều khiển chiếc ô tô bị thương ở tay và đã kịp thời được đưa đến bệnh viện để điều trị.

"Tôi dừng xe để cầu nguyện vào thứ Sáu, tôi thực sự ngạc nhiên tại sao đột nhiên mình bị đâm từ phía sau", Achmad Soleh - người lái xe container nói với truyền thông địa phương.

Vụ việc đã được Đơn vị Tai nạn Giao thông của Cảnh sát Mojokerto xử lý ngay sau đó. Chiếc SUV liên quan đến vụ tai nạn đã được cẩu đi khỏi hiện trường trong khi chiếc xe container bị tạm giữ để làm bằng chứng phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm