Trần Anh Group kí kết hợp tác cùng Ngân hàng Vietcombank Long An

Sáng ngày 20/2, tại trụ sở ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bến Lức, tỉnh Long An đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng cấp tín dụng tài trợ cho dự án Khu nhà ở Đất Thành (tên thương mại là Khu đô thị Phúc An Garden 2) do Trần Anh Group là đơn vị phát triển.

Theo đó, Ngân hàng Vietcombank Long An sẽ là đơn vị thu xếp vốn cho dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2. Sự kiện đánh dấu bước phát triển vững mạnh cho dự án và đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nhà ở tại đây.

Đại diện Trần Anh Group và Ngân hàng Vietcombank Long An thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng

Đại diện Trần Anh Group và Ngân hàng Vietcombank Long An thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng

Được biết, dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2 do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh BĐS Đất Thành làm chủ đầu tư và Trần Anh Group là đơn vị phát triển. Dự án Phúc An Garden 2 là một trong những dự án tâm huyết, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Trần Anh Group khi mở rộng thị trường hoạt động sang tỉnh Bình Dương đã và đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Trần Anh Group chia sẻ: “Buổi lễ hôm nay, thể hiện ý chí hợp tác toàn diện của hai bên, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của dự án Phúc An Garden 2 được thành công tốt đẹp, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển bền vững của mỗi bên, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn dự án.”

Theo thông tin, dự án sẽ cho ra thị trường 435 sản phẩm nhà phố, biệt thự cùng nhiều tiện ích nổi bật sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu an cư thư thái của các gia đình hiện đại và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.

Khu đô thị Phúc An Garden 2 là giai đoạn mở rộng thuộc dự án Phúc An Garden đã được phát triển trước đó, dự án được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu gồm 4 công viên xanh giải trí với độ phủ xanh cao, đảm bảo môi trường sống trong lành và mang lại sinh khí thịnh vượng cho các gia đình cư dân tại đây.

Không gian thư thái bên trong khu đô thị Phúc An Garden 2

Không gian thư thái bên trong khu đô thị Phúc An Garden 2

Ngoài ra, nơi đây còn là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khi sỡ hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3 của tỉnh Bình Dương chỉ cách TP.HCM 60 phút và là cầu nổi liên kết các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và 13 tỉnh miền Tây như Quốc lộ 13,14, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, vành đai 4, cao tốc TP.HCM – TP.Thủ Dầu Một,... Bên cạnh đó, dự án còn liên kết với các KCN Bàu Bàng, Chơn Thành, Becamex (Bình Phước),... hứa hẹn sẽ là một trong những lựa chọn đầu tư sinh lợi kép trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm