Trần Anh Tây Sài Gòn kỷ niệm 7 năm thành lập

Công ty Trần Anh Tây Sài Gòn vừa tổ chức kỷ niệm 7 năm thành lập. Tham dự lễ kỷ niệm ngoài ban lãnh đạo công ty và hơn 100 nhân viên còn có 13 tổng giám đốc của các đối tác là lãnh đạo các sàn giao dịch bất động sản ở phía Tây Sài Gòn thuộc liên minh sàn khu Tây.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
Ông Võ Thành Đạt (giữa) cùng các thành viên trong ban giám đốc Trần Anh Tây Sài Gòn tại lễ kỷ niệm 7 năm thành lập.
Ông Võ Thành Đạt (giữa) cùng các thành viên trong ban giám đốc Trần Anh Tây Sài Gòn tại lễ kỷ niệm 7 năm thành lập.

Ông Võ Thành Đạt, Tổng giám đốc Trần Anh Tây Sài Gòn cho hay: qua 7 năm thành lập công ty đã đồng hành cùng Trần Anh Group (công ty mẹ) phân phối hàng trăm ngàn sản phẩm bất động sản có giá trị để tay khách hàng.

“Hôm nay, tôi rất tự hào vì đội ngũ cán bộ công nhân viên của Trần Anh Tây Sài Gòn đã nỗ lực hết mình để đưa công ty đến thành quả ngày hôm nay. Mặc dù, đối diện với rất nhiều khó khăn sau 2 năm đại dịch cũng như biến động khó lường của nền kinh tế nhưng tập thể Trần Anh Tây Sài Gòn vẫn vượt qua được và hoàn thành nhiệm vụ mà công ty mẹ Trần Anh Group giao phó”, ông Đạt cho biết thêm.

Ông Đạt cũng gởi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, đối tác đã hết lòng hỗ trợ công ty trong công việc cũng như trong cuộc sống.

“Hôm nay tôi cũng rất vui mừng khi có sự tham dự của 13 tổng giám đốc của 13 sàn giao dịch ở phía Tây Sài Gòn, đây là các thành viên trong ‘liên minh khu Tây’ nhằm tích hợp sức mạnh của các sàn giao dịch để góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp trong ngành môi giới bất động sản cũng như đem đến lợi ích tốt nhất của khách hàng.”, ông Đạt chia sẻ thêm.

lmkt-tad-1715736061-3707.jpg
Các tổng giám đốc của các sàn giao dịch bất động sản của “Liên minh khu Tây” chúc mừng ngày thành lập của Trần Anh Tây Sài Gòn

Là một thành viên của Trần Anh Group, Trần Anh Tây Sài Gòn trong nhiều năm qua đã lần lượt phân phối thành công một loạt dự án như: La Villa Green City, Phúc An Ashita, Phúc An Asuka, West Lakes, Trần Anh Tân Phú, Solar City…

Có thể bạn quan tâm